Chủ Nhật, 04/06/2023, 00:01
logo1

Trận Chelsea vs MU có thể bị hoãn vì bão Dennis

14/02/2020

Trận đấu giữa Chelsea và MU tại vòng 26 Ngoại hạng Anh mùa này có thể bị hoãn do cơn bão Dennis.

Ban tổ chức Ngoại hạng Anh sẽ theo dõi sát sao tình hình của cơn bão Dennis vào cuối tuần này. Siêu bão Dennis đã khiến các trận đấu bóng đá ở châu Âu bị hoãn lại, trong đó có cuộc đọ sức giữa Man City và West Ham.

Chelsea-vs-MU-vong-26-EPL-1920

Cơ quan Khí tượng Vương quốc Anh (Met Office) dự báo rằng vào cuối tuần này sẽ có mưa lớn kèm gió mạnh lan rộng đến nhiều khu vực của xứ Sương mù do hậu quả của cơn bão Dennis.

Thậm chí mức cảnh báo màu vàng đã được đưa ra cho điều kiện thời tiết ở London. Trưởng bộ phận dự báo thời tiết của Met Offfice, Paul Gundersen phát biểu: “Dự kiến sẽ có thêm một ngày thứ Bảy mưa gió nữa. Mặc dù bão Dennis được dự đoán không nghiêm trọng như bão Ciara, nhưng cơn bão hoàn toàn có thể gây ra thiệt hại lớn. Chúng tôi phải đưa ra những cảnh báo để mọi người có thể chuẩn bị khắc phục những hậu quả mà cơn bão mang lại.

Trong vài ngày tới, có thể sẽ có thêm những cảnh báo khác được đưa ra. Do vậy mọi người nên thường xuyên cập nhật tin tức từ Met Office qua trang web hoặc qua app điện thoại cũng như theo dõi chúng tôi trên mạng xã hội”.

Trận đấu giữa Chelsea và MU diễn ra vào lúc 03h00 ngày 18/2 (giờ Việt Nam). Nếu như điều kiện thời tiết cho phép, trận đấu trên sẽ tiếp tục diễn ra như dự kiến. Tuy nhiên có khả năng trận đấu này sẽ bị hoãn. Theo dự báo thời tiết vào ngày thứ Hai ở Anh thì trời sẽ có gió mạnh kèm theo mưa rải rác.

Hiện tại, Chelsea đang đứng thứ 4 trên BXH với 41 điểm trong khi MU xếp ở vị trí thứ 8 với 35 điểm.

Xem thêm: Game bắn cá online là gì?

Hoặc:

Soi kèo hay nhất