Thứ Ba, 06/06/2023, 00:13
logo1

Trợ lý của HLV Park Hang-seo hài hước khi không biết Maria Ozawa là ai

28/11/2019

Một chút vui vẻ của thành viên U22 Việt Nam dù đang phải làm nhiệm vụ khá căng thẳng tại SEA Games 2019.

Trong trận đấu giữa Thái Lan và Indonesia vừa qua, sự xuất hiện của Maria Ozawa tại sân vận động Rizal Memorial đã nhận được rất nhiều sự chú ý của những người xung quanh. Maria Ozawa từng là ngôi sao dòng phim người lớn tại Nhật Bản nhưng giờ cô đã rời khỏi showbiz và tới Philippines sinh sống cùng chồng chưa cưới Jose Sarasola, là một diễn viên kiêm đầu bếp nổi tiếng tại đất nước này.

Maria Ozawa có vẻ cũng khá nổi tiếng tại Philippines, có khá nhiều người đã vây quanh khi cô xuất hiện. Trong đó tình cờ cũng có trợ lý Lưu Danh Minh của U22 Việt Nam. Trên trang cá nhân, vị trợ lý này đã chia sẻ khá hài hước: "Không biết cô ấy là ai nhưng thấy mọi người vào chụp ảnh nên cũng vào ngó nghiêng tí. Người Nhật sống và làm việc tại Philippines nhưng lại là CĐV Indonesia. Thảo nào Indonéia đá hay thế".

Sở dĩ Maria Ozawa có mặt trên sân Rizal Memorial là bởi cô đang nhận làm quảng cáo cho một trang web đánh bạc và cá cược thể thao tại Philippines, việc đã được hợp pháp hóa tại đất nước này. Với trang cá nhân có hơn 700.000 người theo dõi, không khó để Maria Ozawa nhận được những bản hợp đồng quảng cáo trên mạng xã hội.

Maria-ozawa-sea-games

Ảnh quảng cáo trên trang cá nhân của Mải Ozawa

Maria-ozawa-sea-games

Trợ lý của HLV Park Hang Seo đăng lên trang cá nhân

 

Tham khảo: Kèo bóng đá SEA Games