Chủ Nhật, 04/06/2023, 00:02
logo1

Trợ lý HLV Quảng Nam phải tự cách ly vì nguy cơ COVID-19

28/07/2020

Trợ lý HLV đội 1 Quảng Nam Dương Văn Tuyến đã hai lần đến khoa ung bướu Bệnh viện Đà Nẵng để thăm người thân và có nguy cơ lây nhiễm.

Sáng 21/7 và chiều 25/7, trợ lý HLV Dương Văn Tuyến đã di chuyển từ Tam Kỳ ra Đà Nẵng bằng ô tô cá nhân để đến thăm người thân tại Bệnh viện Đà Nẵng.

Đến chiều ngày 24/7, ôngTuyến có mặt trong thành phần BHL và tham gia trên sân ở trận đấu giữa Quảng Nam FC-Sài Gòn FC cũng như có sinh hoạt chung cùng tập thể đội bóng trong thời gian nêu trên.

Trợ lý HLV Quảng Nam phải tự cách ly vì nguy cơ COVID-19

Sau khi có thông tin về tình hình dịch bệnh Covid-19 có liên quan đến Bệnh viện Đà Nẵng, sáng ngày 26/7, trợ lý Dương Văn Tuyến đã đến khai báo y tế tại trạm y tế phường Hòa Hương thành phố Tam Kỳ và hiện nay đang tự cách lý tại nhà.

CLB Quảng Nam cũng đang tuân thủ mọi biện pháp chỉ đạo của cơ quan chức năng về phòng chống dịch bệnh.

Trước mắt, toàn bộ đội bóng sẽ ở vào chế độ nội bất xuất, ngoại bất nhập trong khi chờ những quyết định tiếp theo của cơ quan chức năng.

Đồng thời, CLB cũng đã có văn bản báo cáo chi tiết mọi vấn đề liên quan lên UBND tỉnh Quảng Nam, ban chỉ đạo phòng chống dịch bệnh Covid-19 tỉnh Quảng Nam.