Thứ Tư, 04/10/2023, 19:33
logo1

Trung vệ Daniele Rugani của Juventus dương tính với Covid-19

12/03/2020

Dịch corona đã khiến Serie A bị đình chỉ cho đến ngày 3 tháng 4 và Juventus đã xác nhận Daniele Rugani dương tính với virus.

Trung vệ Daniele Rugani của Juventus đã có kết quả dương tính với virus corona theo CLB xác nhận.

Các ĐKVĐ Serie A đã tiết lộ vào hôm thứ Tư rằng hậu vệ Rugani của Ý đã dương tính với COVID-19 nhưng không biểu hiện bất kỳ triệu chứng nào.

Một tuyên bố của CLB cho biết:”CLB bóng đá Juventus hiện đang tiến hành cách lý theo yêu cầu của pháp luật, bao gồm cả điều tra để tìm ra những người đã tiếp xúc với anh.”

Rugani đã có kết quả dương tính với virus sáu ngày trước khi Juve đối đầu Lyon ở trận lượt về vòng 1/8 Champions League. Đây là cầu thủ thứ hai được công bố dương tính với Covid-19 tại năm giải đấu hàng đầu châu Âu, và là ca đầu tiên tại Serie A.

Trước đó, trung vệ Timo Hubers của Hannover 96 tại Bundesgliga cũng đã được công bố dương tính với corona.

trung vệ daniele rugani

Không có quốc gia nào bị ảnh hưởng nặng nề bởi virus hơn Trung Quốc, nơi dịch bùng phát tại Vũ Hán vào tháng 12 và vào hôm thứ Tư, Tổ chức Y tế Thế giới (WHO) đã xác nhận đây là đại dịch toàn cầu.

Ý đã phản ứng mạnh mẽ với đợt bùng phát này khi chính phủ nước này phong tỏa toàn quốc và đình chỉ tất cả các môn thể thao trong nước cho đến ngày 3 tháng 4.

Theo WHO, Ý có 12.462 trường hợp được xác nhận nhiễm corona và kết quả là đã có 827 trường hợp tử vong. Ở Việt Nam đã ghi nhận 39 ca dương tính với loại virus này và hàng trăm ca đang trong diện nghi nhiễm.

Xem thêm:Cách Soi Kèo Bóng Đá