Thứ Tư, 29/11/2023, 01:52
logo1

Từ chối gia hạn, sao Chelsea đếm ngày tái hợp Mourinho

06/03/2020

Hợp đồng của tiền đạo người Brazil sẽ đáo hạn vào cuối mùa này.

Trong bối cảnh cả hai trụ cột Harry Kane lẫn Son Heung-min vắng mặt, Tottenham dưới sự dẫn dắt của HLV Jose Mourinho đã sa sút không phanh trong thời gian gần đây. Chính Người đặc biệt cũng đã lên tiếng thừa nhận, mình đang thiếu đi các sự lựa chọn trên hàng công.

Đáng nói, truyền thông Anh bất ngờ khẳng định Kane đang có ý định rời khỏi Spurs vào cuối mùa, vì thế Mourinho càng có lí do để bổ sung nhân sự trên tuyến đầu của Tottenham. Một trong những phương án khả dĩ nhất hiện tại là Willian, học trò cũ của ông.

Từ chối gia hạn, sao Chelsea đếm ngày tái hợp Mourinho

Theo tiết lộ từ London Evening Standard, Tottenham muốn có được sự phục vụ của Willian. Trong khi đó, báo cáo của UOL Esporte khẳng định, cầu thủ người Brazil đã từ chối lời đề nghị gia hạn thêm hai năm hợp đồng đến từ Chelsea. Ấn phẩm này còn cho rằng, việc Willian gia nhập Spurs là có khả năng.

 

Được biết, trước đây Tottenham từng rất ngưỡng mộ Willian, và họ suýt nữa đã ký hợp đồng với cầu thủ này, trước khi anh chuyển đến The Blues. Ngoài ra, một trong những lí do khiến Willian từ chối gia hạn với Chelsea là thời hạn trong bản hợp đồng mới. Anh muốn có thêm 3 năm, nhưng The Blues chỉ đề nghị 2 năm.

Ở tuổi 31, chắc chắn Willian sẽ rất có ích cho Spurs, đẳng cấp lẫn kinh nghiệm của anh là không thể bị đánh giá thấp. Hơn nữa, họ còn có cơ hội chiêu mộ Willian với mức giá 0 đồng.

Xem thêm: Nhà cái Letou có uy tín không?