Thứ Tư, 06/12/2023, 10:18
logo1

Tuấn Mạnh rời CLB Sana Khánh Hòa để tìm bến đỗ mới

14/05/2020

Sau 5 mùa giải gắn bó mặn nồng, Tuấn Mạnh sẽ nói lời chia tay với phố Biển Nha Trang để tìm đến bến đỗ mới phù hợp hơn.

Thủ môn Nguyễn Tuấn Mạnh hoàn tất việc chia tay Sanna Khánh Hòa BVN vào chiều 13/5, kết thúc 5,5 năm gắn bó mặn nồng với sân 19/8.

Trước đó, người nhện 30 tuổi đã gia hạn hợp đồng 3 năm với CLB hồi đầu mùa. Vì lẽ đó, khi anh phát thông tin ra đi, tất cả đều ngạc nhiên. 

Nguyên nhân của câu chuyện đường đột này được xuất phát từ yếu tố tài chính. Do ảnh hưởng từ dịch COVID-19, ngân sách hoạt động của đội bóng phố Biển ít nhiều bị ảnh hưởng. Ba tháng đầu năm 2020, toàn đội bị giảm lương 50%. Đến tháng 4 vừa qua, họ tiếp tục bị trừ thêm 10%.

Thu nhập bị cắt giảm khiến cầu thủ khó lòng tập trung 100% cho sân cỏ. Việc Tuấn Mạnh chủ động xin rời phố Biển là điều khó tránh. 

Chia sẻ với Khucamdia, một thành viên CLB bày tỏ sự thông cảm: "Bây giờ, đội không đáp ứng được cho em nó thì để em nó đi chứ biết làm sao. Cầu thủ có bao nhiêu năm đâu, mấy em nó còn lo cuộc sống nữa".thu mon tuan manh roi clb sana khanh hoa

Ngay sau khi thông tin Tuấn Mạnh chia tay Khánh Hòa được xác nhận, thủ môn gốc Thanh Hóa cũng đã đăng tải tâm thư cảm ơn tất cả.

Trên trang cá nhân, người từng giành huy chương đồng V.League 2018 và Á quân Mekong Cup 2017 cùng Sanna Khánh Hòa BVN viết:

"5 năm 6 tháng tại nơi này là khoảng thời gian đẹp và tuyệt vời nhất khi được làm việc với tập thể Sanna Khánh Hoà BVN và tất cả mọi người.

Đến thời điểm này gia đình, tương lai cho sự nghiệp của Mạnh, Mạnh đã làm tất cả nhưng không còn cách nào khác khi phải nói lời chia tay vào lúc này để tìm cho mình một cuộc sống mới, hy vọng mới và tương lai cho gia đình cũng như bản thân Mạnh".

Cảm ơn tới Sanna Khánh Hoà BVN, cảm ơn Ban Huấn Luyện, cảm ơn tới các cô chú Lãnh đạo, cảm ơn tới tất cả những người hâm mộ bóng đá Khánh Hoà đã luôn yêu quý và theo dõi Mạnh trên sân bóng cũng như sinh hoạt hàng ngày.

Chúc mọi người thật nhiều sức khoẻ, chúc cho Sanna Khánh Hoà BVN sẽ có được những điều tốt đẹp nhất cho mùa giải sắp tới. Và trong tim Mạnh, Sanna Khánh Hoà BVN luôn là một ngôi nhà đầy tình yêu và sự đoàn kết. 

Hy vọng chúng ta sẽ giữ mãi kỉ niệm này thật đẹp nhé. Cảm ơn vì tất cả!".

Điểm đến của thủ thành từng vô địch AFF Cup 2018 cùng ĐT Việt Nam hiện chưa được tiết lộ. Rất có thể, anh sẽ tái xuất V.League vào tháng 6.