Thứ Ba, 28/11/2023, 15:35
logo1

Tương lai cả Odion Ighalo ở Machester United là khá mờ mịt

11/05/2020

Hợp đồng mượn Ighalo sẽ hết hạn vào tháng tới nhưng United rất muốn giữ anh ta cho đến hết mùa giải 2019-2020, mặc dù điều khoản hợp đồng với CLB Thân Hoa Thượng Hải sẽ quá hạn vào ngày 25/5

United đã cân nhắc việc ký hợp đồng chính thức với Ighalo sau màn trình diễn khá ổn tại Old Trafford. Đó có thể là cách duy nhất để giữ cầu thủ 30 tuổi ở câu lạc bộ, với Shenhua giữ khoản phí chuyển nhượng 20 triệu bảng.

ighalo co the roi Manchanster United

Thị trường chuyển nhượng không phải sẽ mở cho đến khi mùa giải thực sự kết thúc nên việc ký Ighalo có thể sẽ yêu cầu tiền thuê anh ấy được gia hạn, cũng như có một thỏa thuận trước hợp đồng.

Sau đó, tiền đạo người Nigeria chính thức trở thành 1 quỷ đỏ đích thực khi thị trường chuyển nhượng thực sự mở cửa vào hè 2020. Một điều tích cực cho United có thể sẽ tránh được sự nhòm ngó Ighalo từ các CLB khác.

Newcastle hiện được cho là quan tâm đến Ighalo nếu ManUtd không có động thái gì mới với Thân Hoa Thượng Hải. Ighalo chắc chắn sẽ thích ở lại câu lạc bộ thời niên thiếu Man Utd hơn là chuyển đi nơi khác, nhưng tập đoàn đằng sau cuộc mua lại của Newcastle có thể thổi bay mọi sự cạnh tranh về mặt tài chính.

Thân Hoa Thương Hai đã nỗ lực để ràng buộc Ighalo với một hợp đồng dài hạn hơn, đề nghị Ighalo một hợp đồng trị giá 400.000 bảng mỗi tuần vào tháng 3.

Bất kể anh ta có ký hợp đồng mới hay không, Shenhua không có nguy cơ mất Ighalo ngay lập tức, hợp đồng vẫn còn hạn cho đến năm 2022.