Thứ Bảy, 23/09/2023, 20:29
logo1

Tương lai của Andreas Christensen phụ thuộc vào việc gia hạn Thiago Silva

09/02/2021

Tương lai của hậu vệ Chelsea, Andreas Christensen được cho là xoay quanh việc Thiago Silva có ở lại Stamford Bridge thêm một mùa giải nữa hay không.

Các lãnh đạo của Chelsea được cho là hy vọng sẽ giữ Silva trên danh sách cho mùa giải 2021-2022 sau khi cựu hậu vệ Paris Saint-Germain nhanh chóng khẳng định mình là một phần không thể thiếu trong hàng thủ của The Blues.

Ngược lại, Christensen đã khó tìm thấy cơ hội ở Chelsea trong mùa giải này mặc dù anh ấy đã nhận được lời khen ngợi cho màn trình diễn của mình trước Sheffield United khi thay thế Silva bị chấn thương vào Chủ nhật.Andreas-Christensen-vs-chelsea-khucamdia.com

Giờ đây, football.london tuyên bố rằng Chelsea có thể đối mặt với tình thế khó xử liên quan đến tương lai của Christensen và khả năng gia hạn của Silva với khả năng người cũ sẽ ra đi nếu đồng đội người Brazil của anh ấy ở lại thêm một năm nữa.

Với hợp đồng hiện tại của cầu thủ 24 tuổi tại Stamford Bridge sẽ hết hạn sau 18 tháng báo cáo nói thêm rằng họ có thể tìm cách thu hồi một khoản phí cho anh ấy vào mùa hè này thay vì để anh ấy ra đi mà không có gì vào cuối mùa giải tới nếu anh ta từ chối viết các điều khoản mới.

Lần ra sân của Christensen tại Sheffield United minh chứng cho lần xuất hiện thứ 10 của anh ấy trên mọi đấu trường trong màu giải 2020-2021 với 6 trong số đó là các trận đấu ở Premier League.