Thứ Ba, 28/11/2023, 17:04
logo1

Tương lai của Công Phượng được bầu Đức tiết lộ

28/04/2020

Bầu Đức tiết lộ tương lai của Công Phượng sau khi hết hợp đồng cho mượn tại CLB TPHCM

Trước thông tin, TPHCM mong muốn giữ được Công Phượng thi đấu trọn vẹn mùa giải 2020, bầu Đức đã lên tiếng về vấn đề này.  “Chuyện Công Phượng ở lại TP.HCM hay không quá đơn giản, mọi thứ tùy cơ ứng biến thôi. Tôi và HAGL không làm khó ai, nhất là người có tâm.

bau-duc-HAGL

Nhưng đến lúc này mọi người đang tập trung chống dịch Covid-19. Chúng tôi và TP.HCM đợi đến hết dịch mới giải quyết. Chắc chắn HAGL và TP.HCM sẽ chơi đẹp với nhau. Ban đầu HAGL và TP.HCM thống nhất cho Công Phượng đá vài tháng thôi, theo hợp đồng cũ của CLB Sint-Truidense (Bỉ, cuối mùa giải châu Âu là hết tháng 6 - PV). Nhưng bây giờ V-League 2020 mới đá 2 trận đã bị hoãn vì dịch Covid-19.

Nên về lý về tình thì phải cho Công Phượng đá thêm mới đủ. Chuyện này cứ tùy cơ ứng biến. Nhưng chắc chắn chuyện Công Phượng đi luôn không bao giờ xảy ra”, bầu Đức chia sẻ với Thanhnien.vn.

Thai League sẽ sớm trở lại

Theo thông tin từ Bangkok Post, Liên đoàn bóng đá Thái Lan (FAT) và Ban tổ chức Thai League đang xem xét để đưa giải đấu sớm trở lại.

Chủ tịch Liên đoàn bóng đá Thái Lan, ông Somyos Pumpanmuang chia sẻ rằng, các trận đấu ở Thai League 2020 có thể phải tổ chức mà không có khán giả. Số lượng tham gia vào một trận bóng tối đa là 181 và tất cả đều phải trải qua kiểm tra nghiêm ngặt về mặt y tế. “Giải đấu trở lại sẽ phụ thuộc vào diễn biến của dịch Covid-19 và sự cho phép từ Chính phủ.

Chúng tôi đã nghiên cứu những phương pháp ở các quốc gia khác trong việc tổ chức các trận đấu kín. Tôi nghĩ rằng, những biện pháp đó có thể được thực hiện ở Thái Lan”, ông Somyos Pumpanmuang cho biết.

Được biết, Liên đoàn bóng đá Thái Lan đã gửi thư xin phép Thủ tướng nước này để tổ chức các giải bóng đá trong nước nếu như tình hình dịch Covid-19 không diễn biến xấu hơn.