Chủ Nhật, 03/12/2023, 20:05
logo1

Tương lai của Kylian Mbappe vẫn chưa chắc chắn dù Neymar gia hạn ở PSG

28/03/2021

Tương lai của tiền đạo Kylian Mbappe của Paris Saint-Germain được cho là vẫn còn nhiều bất ổn bất chấp những hợp đồng mới nhất của Neymar.

Với việc cả 2 cầu thủ tấn công đều sẽ thấy hợp đồng của họ ở thủ đô nước Pháp hết hạn vào năm 2022 Neymar được cho là sắp ký hợp đồng 4 năm mới với đội bóng của Mauricio Pochettino cho đến khi kết thúc chiến dịch 2025-2026.

Tuy nhiên có rất ít thông tin về việc các cuộc đàm phán về tương lai của Mbappe đang tiến triển như thế nào với việc cựu cầu thủ Monaco được cho là mục tiêu ưu tiên của Real Madrid trong kỳ chuyển nhượng sắp tới.Kylian-Mbappe-chua-duoc-gia-hop-dong-khucamdia.com

Theo Marca, mối quan hệ tốt đẹp mà Mbappe và Neymar tận hưởng có thể thuyết phục người cũ ở lại nếu đồng đội của anh ấy cam kết tương lai của anh ấy với câu lạc bộ, nhưng vẫn còn phải xem liệu cầu thủ người Pháp có muốn tập trung thương mại ở Paris thêm một năm nữa hay không. 

Báo cáo tuyên bố rằng tiền sẽ không phải là vấn đề đối với Mbappe nhưng nếu nhà vô địch World Cup từ chối đưa ra các điều khoản mới tại Parc des Princes, PSG sẽ hy vọng sẽ giảm giá anh ấy vào mùa hè này để tránh mất anh ấy trong năm tới.

Mbappe đã ghi 30 bàn sau 36 trận đấu cho nhà vô địch Ligue 1 trong nhiệm kỳ này và hy vọng sẽ dẫn dắt Pháp giành chiến thắng trước Kazakhstan trong trận chiến Vòng loại World Cup vào rạng sáng thứ 2.