Thứ Ba, 18/01/2022, 02:07
logo1

Tương lai của Ronaldo tại Juventus

15/07/2021

Giám đốc câu lạc bộ Pavel Nedved cho biết Cristiano Ronaldo không muốn rời Juventus và dự kiến ​​sẽ trở lại Turin vào cuối tháng này.

"Cristiano đang đi nghỉ. Chúng tôi không có tín hiệu nào từ người đại diện của anh ấy rằng anh ấy muốn rời đi. Chúng tôi đang chờ anh ấy và anh ấy sẽ trở lại vào khoảng ngày 25 tháng 7 theo lịch trình" Nedved nói trong buổi công bố lịch cho mùa giải 2021-2022.

Cầu thủ 36 tuổi người Bồ Đào Nha còn một năm hợp đồng. Tương lai của anh ấy đã bị nghi ngờ sau một mùa giải khó khăn trong đó Juventus mất ngôi vô địch Serie A sau 9 năm, bị loại khỏi Champions League ở vòng 16 đội.Cristiano-Ronaldo-vs-juventus

Juventus mở màn mùa giải tiếp theo tại Udinese với Massimilano Allegri bị sa thải khi ông trở lại làm huấn luyện viên 2 năm sau khi bị sa thải mặc dù đã giành được 5 chức vô địch liên tiếp với câu lạc bộ thành Turin.

"Có một thói quen nhất định với (Allegri) trong 5 năm" Nedved nói. "Sau đó, anh ấy đã đi trong 2 năm để đi nghỉ một chút nhưng bây giờ anh ấy đã trở lại với động lực rất lớn."

"Tôi nghĩ đó là sự thật khi Sarri nói rằng chúng tôi không ăn mừng Scudetto quá nhiều vì có lẽ nó đến một cách tự nhiên vì chúng tôi đã giành được rất nhiều."

"Chúng tôi đã cố gắng một lần nữa với Andrea Pirlo (huấn luyện viên mùa trước), nhưng chúng tôi đã kết thúc ở vị trí thứ 4. Chúng tôi đã ăn mừng thành tích đó sau một mùa giải phức tạp có lẽ còn nhiều hơn vì nhiều đau khổ."

Nedved xác nhận rằng câu lạc bộ đang quan tâm đến tiền vệ Manuel Locatelli của Sassuolo sau màn trình diễn của anh ấy trong việc vô địch Euro 2020.