Thứ Bảy, 23/09/2023, 13:26
logo1

Tuyên bố chắc nịch từ HLV Tuchel

29/01/2021

HLV Thomas Tuchel tuyên bố sẽ giúp Chelsea thu hẹp khoảng cách để cạnh tranh với Man City, Liverpool ở mùa giải sau.

Sau khi Frank Lampard bị Chelsea sa thải vì chuỗi thành tích tệ hại, HLV Thomas Tuchel ngay lập tức được trao cơ hội ngồi vào chiếc ghế nóng tại Stamford Bridge. Dẫu vậy, nhà cầm quân người Đức đã có trận ra mắt chưa hoàn hảo khi bị Wolves cầm chân với tỷ số 0-0 ngay trên sân nhà.

Khởi đầu không thuận lợi, chiến lược gia sinh năm 1973 vẫn tự tin tuyên bố sẵn sàng đương đầu với những thách thức và về mang danh hiệu cho The Blues.

Tân thuyền trưởng của Chelsea chia sẻ:

"Không ai kỳ vọng vào việc tôi sẽ gắn bó với Chelsea lâu dài, có lẽ vì quá khứ của đội bóng với các HLV trước.Thomas-Tuchel-tuyen-bo-khucamdia.com

Tôi không thể mất tập trung. Tôi chẳng có thời gian và cũng không muốn nói về chuyện thời gian, vì trận đấu tiếp theo sẽ diễn ra vào Chủ nhật.

Khi Chelsea gọi, bạn phải hiểu ngay được mình ở đây để làm gì. Tôi ký hợp đồng với cơn khát danh hiệu. Điều đó không làm tôi lo sợ. Chúng tôi có tham vọng lớn. Đôi lúc tất cả mọi người đều mong đợi thành quả. Đối với Chelsea, kết quả là điều quan trọng".

HLV Tuchel hiểu rằng Chelsea đã tụt lại phía sau quá xa so với các đội bóng đang cạnh tranh ngôi đầu bảng xếp hạng. Đội chủ sân Stamford Bridge chỉ còn lại nửa mùa giải để tìm lại chính mình và hướng tới mục tiêu cao nhất có thể.

Ông nói:

"Chẳng còn thời gian để lãng phí nữa. Muộn nhất là đầu mùa giải sau chúng tôi phải sẵn sàng để thu hẹp khoảng cách với Man City và Liverpool".

Hiện tại, The Blues đang xếp ở vị trí thứ 8 trên bảng xếp hạng với 30 điểm sau 20 vòng đấu, kém đội dẫn đầu là Manchester City 11 điểm nhưng thi đấu nhiều hơn 1 trận.

Ngoài Ngoại hạng Anh, thầy trò HLV Thomas Tuchel cũng đặt mục tiêu giành được danh hiệu tại Champions League và FA Cup.