Thứ Năm, 05/10/2023, 01:48
logo1

Tuyển nữ Thái Lan vừa thua Việt Nam ở chung kết SEA Games, fanpage bóng đá lớn nhất Thái Lan lần thứ hai tiến hành chặn toàn bộ fan Việt

09/12/2019

Changsuek vừa mới mở lại cho fan Việt Nam đã tiếp tục chặn truy cập. Đây có thể là biện pháp ngăn fan Việt vào châm biếm bóng đá Thái.

Khảo sát cho thấy Changsuek - fanpage chính thức của các đội tuyển bóng đá Thái Lan đã tiến hành chặn truy cập đối với toàn bộ địa chỉ IP Việt Nam. Chỉ cách đây ít ngày, fanpage này mở lại cho IP Việt Nam nhưng sau khi tuyển nữ Việt Nam thắng nữ Thái Lan để giành huy chương vàng SEA Games, fanpage này lại chặn.

Changsuek-chan-ip-viet-nam-lan-2

Lần chặn đầu tiên của Changsuek với fan Việt đến sau khi U22 Thái Lan thua U22 Indonesia ở lượt mở màn bảng B môn bóng đá nam SEA Games. Changsuek làm vậy để đề phòng fan Việt ồ ạt vào châm chọc U22 Thái Lan. 

Sau khi U22 Thái Lan bị U22 Việt Nam cầm hòa 2-2, từ đó chính thức bị loại khỏi SEA Games, fanpage này bỏ chặn IP Việt Nam. Changsuek có rất nhiều thông tin thú vị, sâu sát về các đội tuyển bóng đá Thái Lan, tuy nhiên đây cũng trận địa ác liệt của các "anh hùng bàn phím" hai nước.

 

Xem thêm: Kinh nghiệm chơi bắn cá online hiệu quả nhất 2020