Thứ Hai, 18/10/2021, 20:01
logo1

TVE: Messi nói với Barca rằng anh ấy dự định ở lại

29/04/2021

Tin vui cho người hâm mộ Barcelona, Leo Messi có vẻ sẽ ở lại câu lạc bộ lâu hơn một chút. Theo tờ 'Television Española', ngôi sao người Argentina đã nói với gã khổng lồ xứ Catalan những yêu cầu của anh ấy để anh ở lại.

Tương lai của Leo Messi đang bắt đầu trở nên rõ ràng. Ngôi sao người Argentina được cho là đã nói với Barcelona về những điều kiện mà anh ấy đặt ra để anh ấy gia hạn hợp đồng mới với Barca, 'TVE đưa tin'.

Đã có rất nhiều cuộc thảo luận về những điều kiện đó có thể là gì, nhưng có vẻ như mọi thứ dường như đang dựa trên việc xây dựng một đội cạnh tranh. Leo Messi muốn vô địch Champions League một lần nữa.Leo-Messi-se-o-lai-barca

'TV3' tiết lộ rằng đã có một cuộc gặp giữa cha của Messi, người đại diện của cầu thủ và chủ tịch Barca, Joan Laporta. Jorge Messi rõ ràng đã hiểu về tình hình tài chính khó khăn của câu lạc bộ.

Nhiều câu lạc bộ muốn ký hợp đồng với Messi từ Barcelona ​​nhưng có rất ít đội thực sự có thể mua được anh. Cuối cùng, cũng giống như mùa hè năm ngoái, có ba lựa chọn: ở lại Barca, tới Man City hoặc tới PSG. Argentina và MLS không có gì thay đổi.

Điều đó cho thấy, việc Messi và Laporta là bạn sẽ không đủ thuyết phục cầu thủ người Argentina ở lại đội bóng xứ Catalan. Một cái tên được đưa lên bàn cân và đó không phải là Neymar: Erling Haaland.

Với việc các yêu cầu chuyển nhượng của anh ấy đã được chấp nhận, Messi cần được trả lương cao. Như TV3 đã đưa tin, Messi đã chấp nhận cắt giảm 50% lương trong năm đầu tiên.

Có vẻ như Leo Messi sẽ ký một thỏa thuận mới. Vẫn chưa có thỏa thuận nào nhưng có vẻ như Messi và Barca sẵn sàng đạt được một thỏa thuận và điều đó rất quan trọng.