Thứ Sáu, 02/06/2023, 01:53
logo1

U22 Thái Lan số "nhọ", đi thì tắc đường, sân tập không có cả Toilet

24/11/2019

Đội tuyển Thái Lan khặp rất nhiều khó khăn lại Sea Games lần này, ngay từ khi đặt chân đến Manila

Chiều 24/11, đội tuyển Thái Lan đã có buổi tập đầu tiên trên nước bạn trước khi bước vào trận ra quân tại SEA Games 30 gặp đối thủ Indonesia. Tuy nhiên, vốn đã không có nhiều thời gian, quá trình chuẩn bị của nhà ĐKVĐ còn gặp phải vô vàn những trở ngại khách quan.

Ban đầu, toàn đội dự định sẽ tiến hành tập luyện vào lúc 16h. Biết trước sự trì trệ của giao thông tại Philippines, thầy trò HLV Akira Nishino đã rời khách sạn trước một tiếng. Nhưng người tính không bằng trời tính, "Voi chiến" vẫn đến muộn hơn dự kiến tận 20 phút.

thái lan sea games 30

Chưa kể, khi tới được sân, điều kiện tập luyện cũng không được tốt. Khu vực này thậm chí không có cả nhà vệ sinh và các cầu thủ buộc phải thay đồ ở trong xe. 

Dù vậy, khi buổi tập bắt đầu, tuyển Thái Lan tỏ ra khá thoải mái. Họ cũng vừa bổ sung thêm hậu vệ Peerawat Akkatam, thay cho Ekanit Panya gặp phải chấn thương.

"Chúng tôi không sợ Indonesia dù đối thủ đã có sự tiến bộ trong thời gian gần đây. Toàn đội đã sẵn sàng. Điều kiện sân bãi không ủng hộ nhưng Thái Lan sẽ vượt qua tất cả. Chúng tôi sẽ tập trung vào từng đối thủ trong từng trận đấu", tiền vệ Ratthanakorn Maikami trả lời trên tờ Siam Sports.

Trận đấu giữa Thái Lan và Indonesia sẽ diễn ra vào lúc 15h ngày 26/11. Trước đó một ngày, thầy trò HLV Park Hang-seo cũng ra quân tại SEA Games 30 và chỉ phải gặp đối thủ yếu Brunei.