Chủ Nhật, 03/12/2023, 21:31
logo1

U23 Việt Nam đón tin vui về lực lượng trước trận đấu tập với đội bóng tại K.League 3

21/12/2019

Theo thông tin từ Liên đoàn bóng đá Việt Nam, tiền vệ Nguyễn Quang Hải đã kết thúc giai đoạn tập riêng và tích cực tham gia tập luyện cùng đồng đội tại U23 Việt Nam để chuẩn bị cho trận đấu tập với CLB Busan Transportation Cooperation thuộc giải K.League 3.

Có thể nói, chuyến tập huấn ngắn ngày tại Hàn Quốc của U23 Việt Nam nhằm chuẩn bị cho VCK U23 Châu Á 2020 sắp tới mang lại rất nhiều lợi ích. Đây không chỉ là cơ hội để ban huấn luyện lựa chọn nhân sự, ôn luyện chiến thuật mà còn là dịp để các cầu thủ bình phục chấn thương, hồi phục thể lực và tinh thần sau những trận đấu căng thẳng tại SEA Games 30.

u23 việt nam  nhận tin vui về lực lượng

Sau một tuần tại quê hương của thầy Park trong thời tiết lạnh cùng chế độ dinh dưỡng khoa học và tập luyện hợp lý, các cầu thủ đã có thể lấy lại thể trạng tốt nhất của mình. Quan trọng hơn, số trụ cột bị chấn thương như Đình Trọng, Quang Hải, Trọng Hùng cũng đã gần như bình phục chấn thương. Sau khi Đình Trọng đã có thể tham gia tập cùng các đồng đội thì theo thông tin từ Liên đoàn bóng đá Việt Nam, “Trong buổi tập sáng ngày 20/12, tiền vệ Quang Hải cũng đã kết thúc giai đoạn tập riêng và tích cực tham gia vào bài tập chung cùng các đồng đội. Trong khi đó, tiền đạo Trọng Hùng cũng chỉ mất thêm một đến hai ngày nữa là có thể hòa nhập trở lại.”

u23 việt nam đón tin vui về lực lượng

Đây chắc chắn là tin không thể vui hơn với HLV Park Hang-seo và người hâm mộ khi Hải “con” đóng vai trò rất quan trọng trong sơ đồ của U23 Việt Nam. Được biết, vào chiều ngày 21/12, Golden Dragons sẽ có trận đấu tập với “quân xanh” là CLB đang thi đấu ở giải K.League 3 – Busan Transportation Cooperation. Đây sẽ là bài test cuối để ban huấn luyện kiểm tra, đánh giá phong độ của các cầu thủ trong chuyến tập huấn tại Hàn Quốc. Đến ngày 22/12, toàn đội sẽ trở về TP.HCM để tiếp tục tập luyện, hoàn thiện khâu chuẩn bị cuối cùng cho VCK U23 châu Á 2020.

Các trận đấu tại VCK U23 Châu Á 2020 sẽ được tường thuật trực tiếp trên các kênh sóng của FOX Sports. Riêng các trận của U23 Việt Nam sẽ được bình luận bằng tiếng Việt, kính mời quý độc giả chú ý đón xem và cổ vũ.