Thứ Ba, 06/06/2023, 00:12
logo1

UAE đề cao U23 Việt Nam nhiều cầu thủ giỏi, nhưng Quang Hải rất nguy hiểm

08/01/2020

Trưởng đoàn đội bóng U23 UAE Jamal Bohindi đã trả lời phỏng vấn: "Theo tôi cầu thủ nguy hiểm nhất của U23 Việt Nam là cầu thủ mang áo số 19 Quang Hải."

Trưởng đoàn U23 UAE Jamal Bohindi đánh giá rất cao bộ đôi Quang Hải và Đức Chinh của U23 Việt Nam, nhưng tin rằng cuộc cạnh tranh vé đi tiếp ở bảng D đang chia đều cho cả 4 đội.

“Trước tiên, chúng tôi luôn nhấn mạnh rằng UAE dành sự tôn trọng cho tất cả các đối thủ có mặt ở giải đấu này. Các đối thủ ở bảng D cũng như các bảng khác đều là những đội bóng mạnh và chuẩn bị kỹ càng.

truong-doan-u23-UAE

U23 UAE đã cố gắng làm những gì tốt nhất để chuẩn bị cho VCK U23 châu Á”, trưởng đoàn UAE mở lời trước buổi tập tối 7/1.

Đánh giá về đối thủ trong trận ra quân là U23 Việt Nam, trưởng đoàn Jamal Bohindi nói: “U23 Việt Nam là một đội bóng mạnh, với nhiều cầu thủ giỏi.

Một vài người trong đó còn là những ngôi sao ở ĐTQG, khi họ góp mặt ở trận đấu giữa Việt Nam và UAE ở vòng loại World Cup cách đây chưa lâu trên sân Mỹ Đình. Trận đấu đó chúng tôi đã thua 0-1. Bóng đá Việt Nam mạnh ở cả ĐTQG lẫn những đội tuyển trẻ vào thời điểm này. Đó là một thế mạnh của họ.

Tham khảo: Kinh nghiệm bắn cá online

Các bạn có nhiều cầu thủ giỏi, không phải chỉ một người đâu. Để chọn ra cái tên cụ thể, tôi thấy ấn tượng với hàng tấn công của U23 Việt Nam. Ví dụ như cầu thủ số 19 (Quang Hải) và số 9 (Hà Đức Chinh). Họ đều là những người đã được gọi lên ĐTQG”.

“Theo quan điểm của tôi, chắc chắn sẽ là một trận đấu hấp dẫn giữa U23 UAE và U23 Việt Nam. Hi vọng rằng kết quả tốt sẽ đến với chúng tôi trong trận ra quân vào ngày 10/1 tới”, trưởng đoàn U23 UAE nhấn mạnh.

Đánh giá về cơ hội đi tiếp của UAE, trưởng đoàn Jamal Bohindi nói: “Dĩ nhiên ai cũng hiểu trận ra quân có ý nghĩa quan trọng, kết quả của nó có thể giúp các đội bóng duy trì hi vọng đi tiếp qua vòng bảng khi bước vào các trận đấu sau.

Có điều cả 3 trận đấu đều quan trọng như nhau với chúng tôi. Tôi xin khẳng định như vậy. Đội bóng nào cũng muốn vượt qua vòng bảng rồi sau đó lần lượt bước tiếp ở vòng đấu loại trực tiếp”.

Để chuẩn bị cho VCK U23 châu Á 2020, UAE chỉ có 7 ngày tập trung do vướng giải VĐQG (tạm nghỉ từ ngày 2/1). Dù vậy, UAE rất tự tin khi có trong đội hình nhiều cầu thủ chất lượng và hiểu rõ về đối thủ U23 Việt Nam.

 

Xem thêm: Game bắn cá online là gi?