Thứ Năm, 05/10/2023, 02:32
logo1

V.League 2020: Công Phượng về thăm gia đình trước khi hội quân với CLB TP.HCM

02/01/2020

Tiền đạo Nguyễn Công Phượng đã quyết định về thăm gia đình sau khoảng thời gian dài xa cách trước khi hội quân cùng CLB TP.HCM để chuẩn bị cho những thử thách trong mùa giải 2020.

Sau khi hoàn tất những thủ tục cuối cùng để chia tay CLB Sint-Truidense, tiền đạo Nguyễn Công Phượng đã chính thức đáp chuyến bay từ Bỉ về tới Việt Nam vào sáng ngày 01/01. Tuy nhiên, tiền đạo gốc Nghệ An đã quyết định về thăm người thân sau một năm xa cách trước khi hội quân cùng CLB TP.HCM.

Trong năm vừa qua, Nguyễn Công Phượng đã trai qua hai lần xuất ngoại liên tiếp đều không gặt hái được thành công. Cụ thể, tiền đạo được ví như Messi Việt Nam đã chuyển đến Hàn Quốc để chơi cho Incheon United  với bản hợp đồng cho mượn có thời hạn một năm nhưng đã sớm chấm dứt hợp đồng sau tám lần ra sân và chưa ghi được bàn thắng nào.

Sau đó, trong chuyến thử thách tại Bỉ với màu áo CLB Sint-Truidense, Nguyễn Công Phượng cũng chỉ có duy nhất một lần ra sân trong 20 phút tại giải VĐQG Bỉ, và trải qua tới 14 trận liên tiếp không được ra sân.

công phượng về thăn gia đình

Mặc dù Nguyễn Công Phượng vẫn còn hợp đồng với Sint-Truidense nhưng CLB TP.HCM đã quyết định móc hầu bao để đưa ngôi sao của ĐT Việt Nam về sân Thống Nhất bằng cách mua lại nửa năm hợp đồng của đội bóng Bỉ.

Theo kế hoạch, Nguyễn Công Phượng sẽ chính thức ra mắt CLB TP.HCM vào ngày 07/01 tới. Trong mùa giải mới, đoàn quân HLV Chung Hae-soung sẽ chinh chiến tới bốn mặt trận gồm AFC Champions League/AFC Cup, ASEAN Club Championship, V.League và Cúp Quốc gia. Nguyễn Công Phượng là một trong những tân binh chất lượng của đội chủ sân Thống Nhất trước thềm mùa giải 2020.