Thứ Bảy, 23/09/2023, 14:27
logo1

V.League 2020: Muốn cứu vãn sự nghiệp, Bùi Tiến Dũng đàm phán hợp đồng với CLB TP.HCM

16/12/2019

Sau một mùa giải đầy khó khăn trong màu áo Hà Nội FC, thủ thành Bùi Tiến Dũng nhiều khả năng sẽ ra đi tìm bến đỗ mới để cứu vãn sự nghiệp của mình.

Vào đầu mùa giải 2019, trong thời điểm CLB Thanh Hóa rơi vào tình cảnh vô cùng khó khăn, tương lai bất định sau sự ra đi của nhà tài trợ FLC, thủ thành Bùi Tiến Dũng đã bày tỏ nguyện vọng ra đi và được đội bóng xứ Thanh chấp thuận. Không lâu sau, thủ thành người hùng của U23 Việt Nam từng làm nên lịch sử với ngôi á quân U23 châu Á 2018 đã gia nhập CLB Hà Nội với bản hợp đồng có thời hạn một năm.

Đến với đội bóng Thủ đô, tình trạng chấn thương đã khiến Bùi Tiến Dũng không thể cạnh tranh với Nguyễn Văn Công, phải liên tục làm bạn với băng ghế dự bị và chỉ có vỏn vẹn ba lần ra sân tại V.League 2019 trong màu áo đoàn quân HLV Chu Đình Nghiêm.

Việc không được thường xuyên được thi đấu đã khiến  phong độ của thủ thành gốc Thanh Hóa sa sút nghiêm trọng. Tại SEA Games vừa qua, anh đã mắc sai lầm trong trận đấu giữa U23 Việt Nam với U23 Indonesia và suýt khiến đoàn quân HLV Park Hang-seo phải trả giá.

Không lâu sau khi trở về từ SEA Games, Bùi Tiến Dũng đã quyết định tìm bến đỗ mới để cứu vãn sự nghiệp của mình. Theo chia sẻ của lãnh đạo CLB TP.HCM chia sẻ với tờ Zing, thủ thành người hùng U23 Việt Nam đang đàm phán hợp đồng với á quân V.League 2019.

bùi tiến dũng rời clb hà nội

“Chúng tôi chưa thể công bố bản hợp đồng này được vì hai bên vẫn thương thảo. Vấn đề lương và thời hạn hợp đồng thì chưa thể tiết lộ được. Ngay khi chốt hợp đồng, CLB TP. HCM sẽ thông báo rộng rãi trên trang tin của đội bóng.” Zing dẫn lời một vị lãnh đạo CLB TP.HCM.

“Bùi Tiến Dũng là thủ môn trẻ, đang khoác áo đội tuyển quốc gia Việt Nam và U23 Việt Nam. Cậu ấy có tương lai phía trước, nên CLB TP.HCM mới muốn đưa Dũng về thi đấu.”

Nếu gia nhập CLB TP.HCM, Bùi Tiến Dũng sẽ tái ngộ với Nguyễn Thanh Thắng, cũng là một thủ môn từng khoác áo CLB Thanh Hóa.