Thứ Bảy, 10/06/2023, 14:54
logo1

V.League 2020: Triệu Việt Hưng không đến CLB TP. HCM, tiếp tục thi đấu cho HAGL

26/12/2019

Chia sẻ với truyền thông trong nước, một vị lãnh đạo của CLB TP. HCM cho biết thương vụ mượn tiền vệ Triệu Việt Hưng từ CLB HAGL đã bị đổ bể vì đội bóng Phố Núi không muốn mất thêm lực lượng.

Với tiềm lực tài chính dồi dào cùng quyết tâm vươn mình trở thành một thế lực thực sự tại V.Leauge, CLB TP. HCM đang có những bước đi “rầm rộ” trên thị trường chuyển nhượng. Sau khi có được sự phục vụ của “người hùng Thường Châu” – Thủ môn Bùi Tiến Dũng, nhà Á quân V.League tiếp tục tạo nên “bom tấn” khi mượn thành công tiền đạo Nguyễn Công Phượng bằng cách mua đứt phần còn lại của bản hợp đồng giữa HAGL và CLB Sint-Truidense.

Chưa muốn dừng lại ở đó, CLB TP. HCM còn muốn có thêm sự phục vụ của nhiều gương mặt chất lượng khác. Nhất là khi đoàn quân của HLV Chung Hae-soung phải chinh chiến trên rất nhiều mặt trận ở mùa giải tới (V.League, Cúp Quốc gia, Cúp Châu Á, Giải vô địch các CLB Đông Nam Á). Và dường như Chủ tịch Nguyễn Hữu Thắng đang rất quan tâm tới những cầu thủ của HAGL. Trước Công Phượng, đội bóng của thành phố mang tên Bác đã mượn thành công bộ đôi hậu vệ Lê Văn Sơn và Lê Đức

.Triệu Việt Hưng không đến CLB TP. HCM

Được biết, CLB TP. HCM đã đánh tiếng về việc muốn mượn thêm hai cái tên đã thi đấu rất hay cho đội bóng Phố Núi ở mùa giải vừa qua là tiền đạo Nguyễn Văn Toàn và tiền vệ Triệu Việt Hưng. Tuy nhiên, phía HAGL đã không đồng ý để hai trụ cột này ra đi. Xác nhận trên tờ Zing, một vị lãnh đạo của CLB TP. HCM cho biết: “Thương vụ này không được, Triệu Việt Hưng không thể về CLB TP.HCM, HAGL để thêm người ra đi nữa, khi mà đội TP.HCM đã có ba cầu thủ của họ.”

Trường hợp của Văn Toàn cũng tương tự: “Ban lãnh đạo CLB TPHCM cũng rất muốn có được sự phục vụ của Văn Toàn nhưng ở HAGL, Văn Toàn là một trụ cột không thể thiếu. Ở mùa giải tới, CLB HAGL cũng có những mục tiêu riêng vậy nên sự việc đó đã không thành.”

Theo tìm hiểu, CLB TP. HCM sẽ tiếp tục cho thử việc một số ngoại binh cũng như chiêu mộ thêm các cầu thủ nội chất lượng để chuẩn bị lực lượng tốt nhất cho mùa giải mới.