Thứ Bảy, 01/04/2023, 16:57
logo1

V.League phải hoãn, BTC giải đề xuất phương án giúp CĐV

27/07/2020

Theo đó, các giải bóng đá vẫn tạm dừng, riêng Cúp quốc gia sẽ được đẩy lên đá sớm hơn lịch ban đầu.

VPF đề xuất vòng tứ kết Cúp quốc gia sẽ được tổ chức vào các ngày 31/7, 1 và 2/8 thay vì 28, 29 và 30/8. Trong khi đó, bán kết và chung kết cũng sẽ lần lượt được diễn ra lần lượt vào ngày 6/8 và trong khoảng 9 – 15/8 năm nay.

CĐV Việt Nam có thể tiếp tục theo dõi các trận đấu bóng đá ở Cúp quốc gia 2020. 

Việc làm này nhằm đảm bảo các giải bóng đá nam quan trọng của Việt Nam sẽ kết thúc đúng hạn, đảm bảo cho kết hoạch của các đội tuyển quốc gia vào cuối năm.

 Cơ sở giúp VPF có đề xuất như trên nằm ở việc hiện tại chỉ có Đà Nẵng là địa phương phải thực hiện “giãn cách xã hội”. Các địa phương khác vẫn hoạt động trong trạng thái bình thường.v league phai tam hoan

Đà Nẵng có một CLB tham dự V.League nhưng đã bị loại ở Cúp quốc gia. 8 đội tham dự tứ kết đều đến từ các địa phương khác gồm Cần Thơ, Hà Nội FC, Viettel, Than Quảng Ninh, Hồng Lĩnh Hà Tĩnh, Bình Dương, Bà Rịa – Vũng Tàu và CLB TPHCM.

hông báo tạm dừng các giải bóng đá chuyên nghiệp Việt Nam từ VPF vào ngày 26/7. 

Chiều 27/7, VPF đã gửi đề xuất lên VFF và đang chờ phản hồi, chỉ đạo từ cơ quan cao nhất của bóng đá Việt Nam. VPF sẽ có thông báo sớm nhất đến các CLB để kịp chuẩn bị cho Cúp quốc gia trong bối cảnh nhiều đội bóng đã “xả trại” cho cầu thủ về nhà thăm gia đình.

Về vấn đề khán giả, VPF cũng đang tính đến việc các đội thi đấu trên sân không khán giả để đảm bảo an toàn phòng chống dịch. Nếu Cúp quốc gia diễn ra thuận lợi, V.League và giải hạng Nhất cũng có cơ sở để tiếp tục diễn ra trong điều kiện tương tự.

THỦ THUẬT SOI KÈO CHÍNH XÁC TỚI 90%

Tỷ lệ kèo là gì? Có những loại kèo phổ biến nào?