Thứ Bảy, 09/12/2023, 02:42
logo1

Valencia xác nhận hai ca dương tính mới

11/08/2020

Sau Atletico Madrid, Valencia mới đây tiếp tục ghi nhận thêm hai ca dương tính mới với COVID-19.

Trang chủ Valencia vừa thông báo đã xác định 2 ca nhiễm COVID-19 mới, sau buổi xét nghiệm tổng quát cho toàn bộ cầu thủ và nhân viên diễn ra vào hôm thứ Hai (giờ địa phương), nhằm bắt đầu quá trình chuẩn bị cho ngày khởi tranh La Liga vào tháng tới.

Cả hai người đã lập tức được yêu cầu cách ly tại nhà riêng dưới sự giám sát của bộ phận y tế. Danh tính của họ không được đội bóng Tây Ban Nha tiết lộ.

Trong thông báo, đại diện Valencia cho biết:

"Sau khi xét nghiệm theo phương pháp PCR và huyết thanh học, chúng tôi đã ghi nhận hai ca mắc COVID-19. Hiện tại, cả hai đã được cách ly tại nhà riêng."

"Đại diện La Liga và Valencia CF đã thông báo trường hợp này đến hội đồng y tế có thẩm quyền."valencia-xac-nhan-2-ca-duong-tinh

"Ngay từ những ngày đầu tiên, Valencia đã luôn tuân thủ những biện pháp đặc biệt để ngăn chặn sự lây lại của loại virus này. Chúng tôi duy trì cam kết này trong tập thể, từ cầu thủ, ban huấn luyện đến nhân viên đội bóng."

Cách đây vài ngày, một đội bóng khác tại La Liga là Atletico Madrid cũng đã công bố danh tính của hai cầu thủ nhiễm COVID-19, đó là Angel Correa và Sime Vrsaljko.

Họ sẽ không thể cùng đoàn quân của HLV Diego Simeone bước vào cuộc đối đầu quan trọng gặp RB Leipzig tại Champions League.