Thứ Bảy, 01/04/2023, 16:59
logo1

Văn Hậu khoe thể hình khủng sau 1 năm xa nhà

10/05/2020

Hình ảnh Văn Hậu tập luyện tại Hà Lan mới được đăng tải

Đoàn Văn Hậu gia nhập CLB SC Heerenveen từ tháng 9 năm ngoái với sự kỳ vọng không hề nhỏ. Thế nhưng, Văn Hậu lại không có nhiều đất diễn. Tại Hà Lan, Văn Hậu chưa ra sân phút nào ở giải VĐQG Eredivisie và chủ yếu chơi cho đội dự bị.

Văn Hậu khoe thể hình

Tuy nhiên tới thời điểm này, ngôi sao của CLB Hà Nội vẫn chưa được góp mặt bất kỳ trận đấu nào của CLB Hà Lan tại giải VĐQG, Eredivisie. Theo đó, Văn Hậu chỉ mới ra sân vỏn vẹn 4 phút ở cúp Quốc gia Hà Lan trận gặp Roda JC.

Thay vào đó, Văn Hậu đa số chỉ tham dự vài trận giao hữu của đội hình chính cũng như đá giải dự bị trong màu áo đội trẻ. Có thông tin cho rằng, Văn Hậu sắp quay trở lại khoác áo CLB Hà Nội sau khi kết thúc mùa giải này.

Dù vậy, khoảng thời gian ăn tập tại trời Âu đã giúp Văn Hậu phát triển bản thân không ít. Dễ nhận ra sự thay đổi rất lớn của Văn Hậu đó chính là về ngoại hình. Cụ thể, cầu thủ người Thái Bình trông vạm vỡ hơn với bắp tay to hơn và ngực nở nang.

Văn Hậu trở nên cứng cáp thấy rõ và chắc chắn sẽ càng có lợi thế hơn trong các pha tranh chấp khi vốn dĩ đã sở hữu chiều sao vượt trội lên tới 1m85.