Thứ Bảy, 23/09/2023, 14:40
logo1

Văn Hậu sẽ được giữ nguyên lương tại CLB Heerenveen

10/05/2020

Heerenveen giữ nguyên mức lương 450.000 euro 1 năm của văn Hậu

CLB Heerenveen nên đã gửi thư, đề nghị Ban lãnh đạo Hà Nội đàm phán về việc gia hạn hợp đồng cho mượn thêm một năm. Bên cạnh đó, đội bóng Hà Lan muốn giảm phí cho mượn do kinh tế khó khăn vì Covid-19.

Văn Hậu

Nhưng họ buộc phải giữ nguyên lương 450.000 euro mỗi năm dành cho Văn Hậu. Theo quy định của Hiệp hội bóng đá Hà Lan, các đội bóng phải trả cho cầu thủ ngoài châu Âu và khu vực kinh tế châu Âu (EU/EEA) mức lương tối thiểu là 450.000 euro.

Văn Hậu đang hưởng mức tối thiểu nên Heerenveen không thể giảm thêm. Heerenveen chỉ có thể cắt giảm khoản 200.000 euro phí mượn như hợp đồng trước, cũng như số tiền trong điều khoản mua đứt trị giá một triệu euro. 

Quang Hải và đồng đội phải chia sẻ tiền quảng cáo với CLB Hà Nội

Công ty cổ phần thể thao Hà Nội-T&T đã ban hành quy định về việc quản lý sử dụng hình ảnh cầu thủ, HLV CLB Hà Nội.

Theo đó, Hà Nội cho biết quy định mới nhằm chuẩn hoá các quy định về sở hữu thương hiệu, quyền và nghĩa vụ khi sử dụng hình ảnh và các dấu hiệu liên quan của cầu thủ, HLV, thương hiệu, nhãn hiệu và các tài sản thuộc sở hữu thương hiệu, nhãn hiệu của CLB Hà Nội.

Hà Nội có quyền quản lý, quyền được chia sẻ thù lao hoặc bất kỳ khoản thu nhập nào mà cầu thủ, HLV nhận được khi tham gia các hoạt động quảng cáo thương mại, quảng bá sản phẩm dịch vụ hoặc các hoạt động thương mại trên báo chí.

Quang Hải và các đồng đội cũng sẽ phải chia sẻ thù lao hoặc các khoản thu nhập nhận được khi sử dụng tài khoản cá nhân trên các trang mạng xã hội như Facebook, zalo, Instagram, Twitter…để quảng bá sản phẩm, dịch vụ. Đồng thời, CLB Hà Nội cũng sẽ có trách nhiệm bảo vệ hình ảnh, thương hiệu, các dấu hiệu liên quan khác của HLV, cầu thủ