Thứ Ba, 28/11/2023, 17:16
logo1

Văn Lâm cùng đồng đội được tặng 3 điểm vì mất điện

06/10/2020

CLB Port FC đã bị xử thua Muangthong United 0-2 do sự cố nổ trạm biến áp tại sân nhà PAT, đội bóng của Văn Lâm không phải thi đấu mà vẫn bỏ túi 3 điểm quý giá.

Muangthong-duoc-3-diem-vi-su-co-mat-dien

Ban kỷ luật của Liên đoàn bóng đá Thái Lan (FAT) Công ty tổ chức Thai League đã nhóm họp với đại diện của hai CLB Port FC cùng Muangthong United, lực lượng an ninh và điện lực để xem xét lại sự cố nổ trạm biến áp tại sân PAT, sân nhà của CLB Port FC cuối tuần qua.

CLB Port FC ngoài bị xử thua 0-2 còn bị phạt 50.000 baht. Đây đã là lần thứ 2 CLB Port FC bị xử thua đồng thời nộp phạt liên quan đến hệ thống chiếu sáng và hệ thống điện của sân thi đấu.

Bà Nuanphan Lamsam – Chủ tịch của CLB Port FC xác nhận với truyền thông Thái Lan rằng đội bóng đã chuẩn bị máy phát điện dự phòng và cả lực lượng kỹ thuật, an ninh túc trực để khắc phục nhanh chóng sự cố.

Sự cố nổ biến áp đang được các cơ quan chức năng điều tra vì có dấu hiệu bất thường, sự vào cuộc của cơ quan điều tra là nguyên nhân trận đấu không thể diễn ra.

 Port FC chấp nhận với đề xuất từ phía Ban tổ chức Thai League là sẽ thi đấu những trận sân nhà của đội từ thời điểm này đến hết lượt đi tại một sân trung lập. Với 3 điểm có được Muangthong tạm thời vươn lên đứng thứ 8 trên BXH với 13 điểm, bằng điểm với CLB Port FC