Thứ Năm, 09/02/2023, 08:55
logo1

Van Persie: 'Fred đang cản trở Harry Maguire'

05/11/2020

Robin van Persie cho rằng việc đưa Fred vào đội hình xuất phát của Manchester United đang cản trở màn trình diễn của Harry Maguire .

Tuyển thủ Brazil đã đá chính 3 trong 4 trận gần nhất của United, bao gồm trận thua 0-1 trên sân nhà trước Arsenal ở Premier League vào cuối tuần trước .

Fred đã được ca ngợi về màn trình diễn rất tốt trong chiến thắng 5-0 của MU trước RB Leipzig, nhưng cựu tiền đạo Van Persie tin rằng Fred chính là vấn đề khi đá ở vị trí lùi sâu ở hàng tiền vệ.

Fred-vs-Maguire-Man-United

"Mọi người đều nói về việc Maguire là kiểm soát bóng tốt – nhưng không phải là người có thể tung ra những đường chuyền chất lượng cao"

"Tôi đã nói chuyện với Owen về vị trí của toàn đội nói chung và trong một số tình huống, sự bố trí cầu thủ trong đội hình có vẻ không tốt.”

"Bạn thấy Fred đến nhận bóng từ trung vệ, anh ấy không nên làm thế. Maguire nên làm điều đó. Anh ấy có thể thực hiện đường chuyền lên tuyến trên. Anh ấy nên chơi ở vị trí cao hơn, nơi khó chơi hơn nhưng nó tạo cho MU nhiều cơ hội hơn.”

"Tiền đao của “Quỷ Đỏ” nên chơi càng cao càng tốt và tìm khoảng trống trong khu vực đó, không lùi quá sâu. Bạn thấy các cầu thủ đều không đúng vị trí trong hầu hết thời gian thi đấu."

Sau trận thua bất ngờ tại Champions League trước Istanbul Basaksehir, United có chuyến làm khách trên sân nhà của Everton vào lúc 19:30 ngày 11/07/220.