Thứ Năm, 05/10/2023, 00:12
logo1

Văn Toàn cũng bị chấn thương trong trận đấu tập như Văn Đức

17/05/2020

Trong trận đấu tập của HAGL với đội hạng Nhất Đắk Lắk vào chiều ngày 16/5 văn Toàn đã dính chấn thương

Trận đấu chỉ mới diễn ra hết hiệp 1 đã phải ngưng vì mưa giông rất lớn kèm sấm sét, do đảm bảo an toàn cho các cầu thủ nên BHL hai đội đã tạm dừng vì những cơn mưa đầu mùa ở Tây Nguyên luôn rất nguy hiểm. 

Văn Toàn

Trong hiệp 1, HAGL đang tạm dẫn 1-0 và bàn thắng do Minh Vương. Nhưng kết quả trận đấu trên sân Pleiku không phải là quá quan trọng. Điều nhận được sự quan tâm nhất của NHM có lẽ nằm ở việc tiền đạo Văn Toàn chấn thương, không thể vào sân thi đấu. Chân sút gốc Hải Dương chỉ chạy nhẹ ở ngoài sân.

Theo tìm hiểu, Văn Toàn dính chấn thương háng. Chấn thương của tiền đạo 24 tuổi không đáng lo ngại, nhưng để giữ cho anh, nhiều khả năng HAGL sẽ không sử dụng Văn Toàn trong chuyến làm khách trước Nam Định ở vòng sơ loại Cúp QG diễn ra vào ngày 23/5 tới.

Khi được hỏi về tình trạng của Văn Toàn, HLV Lee Tae Hoon cho biết: “Văn Toàn chỉ chấn thương nhẹ. Tuy nhiên, tôi muốn giữ cậu ta cho hành trình dài tại sân chơi V.League nên khả năng sẽ không sử dụng tại sân chơi Cúp Quốc gia”.

Chấn thương của Văn Toàn dù không đáng ngại nhưng rõ rang vẫn được xem là tin không vui với HLV Park Hang Seo. Trước đó, nhà cầm quân người Hàn Quốc cũng đã phải lo lắng khi hay tin Văn Đức dính chấn thương, phải khâu 3 mũi ở mu bàn chân. Tiền vệ của SLNA cũng mới chỉ trở lại sau quãng thời gian dài điều trị chấn thương đứt dây chằng gối và đang trong quá trình tìm lại phong độ đỉnh cao vốn có của mình.