Thứ Ba, 28/11/2023, 16:33
logo1

Văn Toàn tiết lộ điểm dừng chân tiếp theo nếu rời HAGL, Hà Nội đã tập trở lại

27/04/2020

Tin tức bóng đá Việt hôm nay, Văn toàn tiết lộ điểm đến tiếp theo nếu rời HAGL khi hết hợp đồng, Hà Nội FC tập trở lại

Văn Toàn tiết lộ "bến đỗ" mới nếu rời HAGL

Chia sẻ với giới truyền thông, tiền đạo của HAGL Văn Toàn tiết lộ mong muốn, nếu rời HAGL, anh có thể sang Nhật Bản thi đấu: “Đến bây giờ tôi vẫn đang tập trung cho HAGL, tôi nghĩ trong tương lai, có thể 1-2 năm nữa, tôi sẽ xuất ngoại. Tôi vẫn chờ vì hiện cũng chưa thể nói hay biết trước điều gì.

văn-toàn-HAGL

Dẫu sao, tôi cũng hy vọng được thi đấu ở môi trường khác để xem bản thân mình đang ở đâu từ đó cố gắng tốt hơn. Nếu được xuất ngoại thì tôi rất thích thi đấu ở Nhật Bản. Tôi cảm giác mình có thể làm quen được với môi trường tại đó.

Tất nhiên, các giải đấu của Nhật Bản có đẳng cấp cao hơn Việt Nam nhưng tôi thấy rằng mình có thể thích ứng được”.

Theo thỏa thuận, các thành viên khóa 1 và 2 của Học viện HAGL sẽ hết hợp đồng với HAGL sau khi bước sang tuổi 28. Như vậy, những Công Phượng, Xuân Trường, Văn Toàn có thể tự do tìm CLB mới bước sang tuổi 28.

Hôm nay Hà Nội tập luyện trở lại

Theo thông báo của CLB Hà Nội, vào ngày 26/04 vừa qua, các cầu thủ đã hội quân trở lại và có buổi tập đầu tiên vào ngày 27/04. Theo ông Trần Anh Tú, Chủ tịch VPF, việc tổ chức lại giải đấu phải tùy vào tình hình diễn biến của dịch Covid-19.

Trong các mốc thời gian dự kiến được đưa ra thì thời gian tái khởi động V-League 2020 được ấn định vào tuần thứ 3 của tháng 5/2020.

Cụ thể, VPF dự kiến ngày tổ chức lại các trận đấu vào 15/5 với giải cúp Quốc gia trong trường hợp VPF nhận được sự đồng ý của các cơ quan có thẩm quyền.

Ở thời điểm hiện tại, các CLB đang tiếp tục duy trì việc tập luyện của mình. Khoảng thời gian từ nay cho đến ngày dự kiến khởi tranh sẽ là đủ để cho các CLB có thể chuẩn bị.