Thứ Năm, 05/10/2023, 00:24
logo1

VCK U23 châu Á 2020: HLV Park Hang-seo quyết không để người hâm mộ Việt Nam thất vọng

01/01/2020

HLV trưởng Park Hang-seo của ĐT U23 Việt Nam đã khẳng định quyết tâm trước ngày lên đường sang Thái Lan tham dự VCK U23 châu Á 2020.

Chiều 31/12, Bộ trưởng Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch Nguyễn Ngọc Thiện đã có buổi gặp gỡ với các thành viên đội tuyển U23 quốc gia nhân dịp năm mới cũng như trước khi thầy trò ông Park Hang Seo lên đường sang Thái Lan tham dự VCK U23 châu Á 2020.

Nhân dịp năm mới, thay mặt lãnh đạo Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch, Bộ trưởng Nguyễn Ngọc Thiện đã chúc đội tuyển U23 sức khỏe và tiếp tục thành công.

“Tôi theo dõi thường xuyên và thấy các cầu thủ đã trưởng thành. Đây là thế hệ cầu thủ gần đây được đánh giá rất cao về chuyên môn, đạo đức, văn hóa ứng xử và tinh thần ý chí của Việt Nam.” Bộ trưởng Nguyễn Ngọc Thiện phát biểu.

“Chúng tôi đánh giá cao công tác chuẩn bị của LĐBĐ Việt Nam, BHL đội tuyển U23 cho vòng chung kết U23 này. Tôi yêu cầu LĐBĐ Việt Nam tạo điều kiện tốt nhất có thể trong những ngày đội thi đấu ở Thái Lan. Tôi mong rằng, chúng ta tiếp tục tinh thần Việt Nam, ý chí Việt Nam, màu cờ sắc áo Việt Nam, thi đấu xả thân.”

Thay mặt cho đội, HLV trưởng Park Hang-seo đã bày tỏ niềm vui cũng như khẳng định quyết tâm trước ngày lên đường sang Thái Lan tham dự VCK U23 châu Á 2020.

HLV Park Hang-seo quyết không để người hâm mộ Việt Nam thất vọng

“Đội tuyển U22 và bây giờ là đội tuyển U23 Việt Nam, sau khi kết thúc SEA Games, đã có chuyến tập huấn tại Hàn Quốc. Kế hoạch là ngày mai, chúng tôi sang Thái Lan.” HLV Park Hang-seo phát biểu.

“Tôi ý thức được U23 châu Á mang tầm vóc, ý nghĩa to lớn. Người hâm mộ và lãnh đạo rất mong chờ kết quả lần này. Tôi luôn luôn thể hiện tâm thế cố gắng không bao giờ để người hâm mộ Việt Nam phải thất vọng.

“Tôi cùng các tuyển thủ quyết tâm sẽ làm những điều to lớn cho bóng đá Việt Nam! Kết quả tốt nhất cho bóng đá Việt Nam! Tôi muốn gửi lời chúc mừng năm mới đến Bộ trưởng, Tổng cục trưởng, Phó Chủ tịch LĐBĐVN cùng 90 triệu người dân Việt Nam.