Thứ Tư, 29/11/2023, 02:55
logo1

Về quê tránh dịch, Ronaldo liên tục gặp động đất

18/03/2020

Hòn đảo Mareida – nơi Ronaldo đang thực hiện tự cách ly vì Covid-19 liên tục phải gánh chịu những cơn động đất bất thường.

Sau khi trung vệ Daniele Rugani dương tính với Covid-19, tất cả các cầu thủ Juventus được yêu cầu phải cách ly trong vòng 14 ngày. Ngôi sao người Bồ Đào Nha – Cristiano Ronaldo chọn cách ở lại hòn đảo quê nhà Madeira để tự bảo đảm an toàn cho bản thân cũng như những người xung quanh.

Tuy nhiên, một tin không vui xảy ra khi chỉ trong vòng 2 tuần, hòn đảo này đã phải gánh chịu liên tiếp những trận động đất. Đây là lần đầu tiên sau 12 năm, hòn đảo có 290.000 dân ngụ cư chứng kiến động đất.Về quê tránh dịch, Ronaldo liên tục gặp phải những trận động đất.

Có thể bạn quan tâm:Nhà cái Letou có uy tín không ? 

Theo các báo cáo, vào sáng Chủ Nhật, nơi này đã chứng kiến ​​một trận động đất 3,8 độ richter. Đây là trận động đất thứ hai trong vòng hai tuần. Trước đó, người dân Mareida cũng chứng kiến trận động đất còn nghiêm trọng hơn, lên tới 5,2 độ richter.

Về quê tránh dịch, Ronaldo liên tục gặp phải những trận động đất.

May mắn khi sau hai trận động đất không có thiệt hại nào về người xảy ra. Tuy nhiên, đá núi đã lăn xuống làm tắc nghẽn các con đường.

Khá xui xẻo cho siêu sao người Bồ Đào Nha khi thiên tai này diễn ra đúng dịp CR7 về nhà nghỉ ngơi và tránh dịch.

Với việc Juventus vừa xác nhận tiền vệ Blaise Matuidi là trường hợp thứ hai dương tính với Covid-19 tại CLB, nhiều khả năng Ronaldo sẽ vẫn tiếp tục ở trên đảo trong vài tuần nữa cho tới khi Serie A thi đấu trở lại.

Xem thêm: Game bắn cá online đổi thưởng?