Thứ Tư, 28/09/2022, 06:13
logo1

VFF đón nhận nhà tài trợ mới từ 1 công ty về lĩnh vực cà phê

25/05/2020

Hợp đồng tài trợ mới sẽ giúp VFF có thêm kinh phí đầu tư cho hai đội tuyển bóng đá nam - nữ trong các kế hoạch chinh phục năm 2020.

Sáng nay (25/5), tại trụ sở Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF) đã diễn ra Lễ công bố Nhà tài trợ ĐTQG Việt Nam. Theo đó, Công ty TNHH MTV TNI (TNI Corporation) - thương hiệu King Coffee chính thức đồng hành cùng ĐTQG nam - nữ Việt Nam với hợp đồng tài trợ trong 3 năm liên tiếp (6/2020 – 5/2023).

Buổi lễ diễn ra trong không khí trang trọng với sự có mặt của đại diện HLV trưởng hai đội tuyển bóng đá nam - nữ, bao gồm các ông Park Hang-seo, Mai Đức Chung cùng các quan chức Liên đoàn bóng đá Việt Nam và một số đương kim tuyển thủ quen mặt như Quang Hải, Hùng Dũng, Tuấn Anh (nam), cùng Tuyết Dung, Hải Yến, Thái Thị Thảo (nữ)...

Phát biểu tại sự kiện, Tổng Giám đốc King Coffee bà Lê Hoàng Diệp Thảo cho hay: "King Coffee là thương hiệu khởi nghiệp với tinh thần chiến đấu để đưa thương hiệu Cafe Việt Nam ra thế giới.vff don nhan tai tro moi

Và tuyệt vời hơn, trong buổi lễ hôm nay chúng ta đã đánh dấu bằng sự kết hợp giữa King Coffee (Cafe Vua) với King Sport (Môn thể thao vua).

Sự kết hợp này mong muốn sẽ tiếp tục truyền cảm hứng cho 90 triệu dân Việt Nam, triệu triệu trái tim người Việt khắp năm châu tự hào với bóng đá Việt Nam, thương hiệu cafe Việt Nam. Chúng tôi mong muốn, sự đồng hành của chúng ta sẽ là nguồn động viên khích lệ cho các cầu thủ vượt qua những thử thách, tập trung thể lực, chinh phục những đỉnh cao mới".

Về phần mình, Tổng thư kí VFF ông Lê Hoài Anh bày tỏ sự hài lòng với mối quan hệ hợp tác với King Coffee. Với sự hỗ trợ từ đối tác mới, VFF sẽ có thêm kinh phí để chuẩn bị cho các mục tiêu của BĐVN trong năm 2020.

Trước đó, tổ chức lãnh đạo nền bóng đá nước nhà đã đặt mục tiêu thu về 256 tỷ đồng từ nhiều nguồn. Tuy nhiên, do ảnh hưởng từ dịch COVID-19, con số này dự kiến sẽ bị hao hụt 6% - tương đương khoảng 15 tỷ đồng.