Thứ Sáu, 31/03/2023, 03:58
logo1

Vì loạt trò hề thiếu tôn trọng Bale bị chỉ trích nặng nề

16/07/2020

Thời gian gần đây, Gareth Bale đang có hàng loạt những hành động thể hiện sự thiếu chuyên nghiệp trên băng ghế dự bị ở các trận đấu của Real Madrid.

Trong những tuần gần đây, Gareth Bale không còn được HLV Zinedine Zidane sử dụng thường xuyên. Kể từ khi La Liga trở lại sau dịch COVID-19, chân sút người xứ Wales mới có 100 phút thi đấu và liên tục ngồi trên ghế dự bị.

Suốt khoảng thời gian này, anh thường xuyên làm những hành động thể hiện sự thiếu chuyên nghiệp và thậm chí là... tấu hài khiến nhiều CĐV cảm thấy vô cùng ngán ngẩm. Chứng kiến những điều này, đồng đội cũ của anh tại Tottenham là cựu tiền đạo Dimitar Berbatov đã lên tiếng chỉ trích Bale và đề nghị anh dừng ngay những điều đáng trách thời gian qua.

"Gareth Bale lại là tâm điểm của truyền thông khi giả vờ ngủ đúng lúc cậu ấy biết mình sẽ không có cơ hội ra sân ở trận gặp Granada. Khi nhìn thấy hình ảnh này, tôi không thể tin vào mắt mình. Tôi đã theo dõi toàn bộ những hành động, từ lấy khẩu trang bịt mặt, bịt mắt và nằm lăn ra.

Đó thực sự là điều không thể chấp nhận, thiếu chuyên nghiệp và thiếu tôn trọng với Real Madrid." - Berbatov phát biểu.bale bi chi trich nang ne

"Tôi thực sự thích xem Bale chơi bóng, và cũng hiểu cảm giác không hài lòng khi không được ra sân bởi chính tôi cũng đã trải qua tình cảnh như vậy. Tuy nhiên, hành động như thế thì hơi quá đà."

"Real Madrid cần tìm giải pháp cho vấn đề này. Mọi điều như vậy không tốt cho Bale, và cũng là điều tổn hại tới hình ảnh."

"Tôi quá hiểu việc không được thi đấu sẽ nhàm chán như thế nào và đặc biệt là không ai nói rằng bao giờ thì chuyện này sẽ thay đổi, nhưng quả thật nhữngng hành động như vậy là không thể chấp nhận."

"Giải pháp duy nhất có lẽ là Bale phải sớm rời Real Madrid. Nếu tôi là CĐV Real, và phải thấy một cầu thủ tỏ ra thiếu tôn trọng CLB như thế, thì sẽ chẳng thể có sự dung thứ nào được đưa ra đâu."

Bất chấp những trò lố từ Gareth Bale, trong thời gian gần đây, HLV Zinedine Zidane vừa bác bỏ thông tin về việc cầu thủ này sẽ bị bán trong kì chuyển nhượng mùa Hè.

THỦ THUẬT SOI KÈO CHÍNH XÁC TỚI 90%

Tỷ lệ kèo là gì? Có những loại kèo phổ biến nào?

Công cụ so sánh tỷ lệ kèo bóng đá