Thứ Ba, 06/06/2023, 06:44
logo1

Vì Neymar, PSG có thể phá hỏng kế hoạch chuyển nhượng của Man Utd

01/03/2020

Với việc Neymar nhiều khả năng sẽ trở về Barca, PSG đang nhắm đến Jadon Sancho như mục tiêu thay thế tiềm năng cho siêu sao người Brazil.

Gã khổng lồ nước Pháp Paris Saint-Germain có thể sẽ phá hỏng kế hoạch chuyển nhượng của Manchester United vào mùa hè tới. Họ đang lăm le chiêu mộ Jadon Sancho của Borussia Dortmund, cầu thủ được xem như mục tiêu chuyển nhượng hàng đầu của "Quỷ đỏ".

Tuy nhiên PSG cũng chẳng sung sướng gì cho cam. Họ buộc phải nhắm đến Sancho như một lựa chọn để thay thế Neymar, người rất nhiều khả năng sẽ quay trở về Barcelona.

Còn nhớ mùa hè năm ngoái, phải rất nỗ lực PSG mới giữ chân được cựu cầu thủ Santos trước sự chèo kéo từ Catalunya. Mặc dù vậy Barca chưa bao giờ giấu giếm tham vọng muốn đưa Neymar trở lại Camp Nou.

Vì Neymar, PSG có thể phá hỏng kế hoạch chuyển nhượng của Man Utd

Trước tình thế đó, đại diện nước Pháp phải tìm cách "phòng thân". Thực tế Jadon Sancho không phải lựa chọn quá thua thiệt nếu đặt cạnh Neymar. Cầu thủ người Anh đang chơi rất hay ở mùa giải này trong màu áo Dortmund. 

Hôm qua chính anh là người ghi bàn thắng duy nhất giúp độu bóng vùng Ruhr giành 3 điểm trước Freiburg. Và dù Man Utd đang được cho là kẻ dẫn đầu trong cuộc đua giành chữ ký Sancho, thì PSG với túi tiền khổng lồ luôn sẵn sàng ngáng đường họ bất cứ lúc nào.

Theo Transfermarkt, Jadon Sancho đang được định giá 120 triệu euro. Nhưng bất kỳ đội bóng nào muốn đem anh về, chắc chắn sẽ phải trả cao hơn con số ấy.