Thứ Bảy, 04/02/2023, 18:59
logo1

Vì sao MU từ bỏ thương vụ Harry Kane?

23/04/2020

MU không muốn trả mức giá kỷ lục 200 triệu Bảng để mua Harry Kane

Lí do khiến Ole không muốn MU đáp ứng số tiền chuyển nhượng mà Tottenham có lẽ đòi hỏi để bán Harry Kane là bởi ông tin Marcus Rashford cũng xuất sắc không kém chân sút của Spurs.

Rashford (22 tuổi) trẻ hơn Kane 4 tuổi đã ghi 19 bàn cho MU mùa này (thành tích tốt nhất sự nghiệp) cho tới khi dính chấn thương lưng hồi tháng 1/2020 và phải nghỉ đấu dài ngày.

Rashford-chan-thuong-lung

Ole hài lòng với việc đặt niềm tin vào Rashford và coi anh là tiền đạo chủ lực của MU. Trước đó, MU vẫn thường xuyên được liên hệ với Kane và họ nhận được tin tích cực khi Kane thú nhận anh có thể rời Spurs nếu đội bóng không cho thấy họ đủ khả năng tranh chấp các danh hiệu lớn.

Tuy nhiên dịch Covid-19 bùng phát dữ dội khiến MU buộc phải xem lại các kế hoạch mua sắm của mình. Mức giá chuyển nhượng cao của Harry Kane mà Spurs chắc chắn sẽ đòi hỏi được coi là không phù hợp để tiến hành giao dịch trong thời điểm dịch bệnh này.

harry-kane-tottenham

Kane còn hợp đồng với Spurs tới 2024 và nếu gia nhập MU anh chắc chắn sẽ trở thành cầu thủ đắt giá nhất trong lịch sử Quỷ Đỏ. Điều đó có nghĩa vụ áp phe giờ đây sẽ không diễn ra.