Victor Font loại trừ sự việc trở lại Barca của Neymar
Ứng cử viên chủ tịch của Barcelona, Victor Font đã gợi ý rằng ông ấy muốn tập trung vào phát triển đội hình trẻ hơn là hứa hẹn một bản hợp đồng tên tuổi.
Trước cuộc bầu cử sắp tới để quyết định người thay thế Josep Maria Bartomeu, Barcelona đang được liên kết với các giá thầu trong tương lai cho những cầu thủ nổi tiếng.
Tuy nhiên, Font đã tiết lộ rằng anh ấy muốn rời bỏ chiến lược này nói rằng Neymar sẽ không trở lại từ Paris Saint-Germain do gói tài chính sẽ liên quan.
Phát biểu với Goal, Font cho biết: "Đã đến lúc vận động tranh cử nên việc nghe về những cái tên nổi tiếng là điều bình thường nhưng những người ủng hộ thông minh và lần đầu tiên trong lịch sử biết rằng đó không phải là việc hứa hẹn một cái tên đáng kinh ngạc như đã xảy ra với [David] Beckham năm 2003 .
"Bây giờ chúng ta phải tạo ra sự quan tâm từ các góc độ khác, có một thế hệ mới xứng đáng nhận trách nhiệm và các điều kiện thích hợp để đưa ra quyết định.
"Tôi hâm mộ anh ấy [Neymar] với tư cách là một cầu thủ tôi thích anh ấy vì tài năng thuần túy nhưng chúng tôi phải thực tế. Từ giờ trở đi câu lạc bộ sẽ có ban lãnh đạo mạnh mẽ. Ngoài ra, câu lạc bộ như thế nào về khía cạnh tài chính và anh ấy có thể muốn có một mức lương cạnh tranh. Chúng tôi không thể trả cho điều này. "
Gã khổng lồ xứ Catalan gần đây đã phải làm việc với đội một trong việc cắt giảm lương đáng kể một vấn đề được gây ra bởi đại dịch coronavirus.