Chủ Nhật, 03/12/2023, 17:25
logo1

Việt Nam đá giao hữu với Kyrgyzstan: Vì sao HLV Park Hang-seo chọn sân Gò Đậu - Bình Dương?

21/02/2020

Sân Bình Dương (hay còn gọi là sân Gò Đậu) sẽ là địa điểm tổ chức trận giao hữu giữa hai đội tuyển Việt Nam và Kyrgyzstan.

Sau khi ĐT Iraq hủy trận giao hữu với ĐT Việt Nam do lo ngại ảnh hưởng của dịch Covid-19, Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF) đã nhanh chóng tìm được "quân xanh" thay thế là Kyrgyzstan. Trận đấu sẽ được tổ chức tại sân Gò Đậu (Bình Dương), chứ không phải sân Thống Nhất ở TP.HCM.

Theo Zing, đại diện quản lý sân xác nhận VFF đã gửi công văn cho họ về việc phối hợp công tác tổ chức trận giao hữu quốc tế trước thềm lượt trận vòng loại World Cup 2022 của ĐT Việt Nam.

 

Thầy trò HLV Park Hang-seo sẽ tập trung tại Bình Dương vào ngày 21/3 và sẽ có 5 ngày chuẩn bị cho trận đấu thử nghiệm quan trọng này. Sau đó, đội sẽ lên đường sang Malaysia. 

ĐT Việt Nam sẽ đá giao hữu ở bình dương

Theo Zing, lý do nhà cầm quân người Hàn Quốc chọn Bình Dương là bởi khu vực này có điều kiện thời tiết tương đối giống thủ đô Kuala Lumpur của Malaysia. Đây là nơi hai đội sẽ gặp nhau trong trận đấu thuộc khuôn khổ Vòng loại World Cup vào ngày 31/3.

Sân Gò Đậu (Bình Dương) có sức chứa khoảng 18.000 người, được lắp ghế ở khán đài A và B. Đây cũng là sân nhà của CLB B. Bình Dương.