Thứ Ba, 31/01/2023, 01:22
logo1

Villarreal đã bổ nhiệm HLV Unai Emery làm HLV trưởng

23/07/2020

BLĐ Villarreal vừa xác nhận, họ đã bổ nhiệm HLV Unai Emery làm thuyền trưởng mới của đội bóng theo hợp đồng có thời hạn 3 năm.

Trên trang web chính thức của mình, Villarreal đã cho đăng chính bức ảnh HLV Emirates ra mắt ở Emirates cách đây 2 năm. Tất nhiên bức ảnh này đã có chỉnh sửa khi phông nền và logo của Arsenal được thay thế bằng những chi tiết đặc trưng của Villarreal. Dù vậy, tờ Daily Mail vẫn phát hiện ra đây là ảnh cũ của HLV Emery chứ không phải ảnh vừa chụp.

Villarreal đã bổ nhiệm HLV Unai Emery làm HLV trưởng

Bằng chứng là nét mặt và điệu bộ khoanh tay của HLV Emery hoàn toàn tương đồng với bức ảnh ông từng được Pháo thủ cho trình làng. Nếu ai đó còn nghi ngờ thì họ nên nhìn thêm vào chiếc đồng hồ cùng cà vạt màu đỏ của HLV Emery để thấy rõ ràng Villarreal đã lấy ảnh cũ của nhà cầm quân này để đưa lên trang web chính thức.

Ngoài việc cho đăng bức ảnh trên, Villarreal còn chia sẻ thêm thông điệp: "Chúng tôi xin vui mừng thông báo về việc HLV Emery đã trở thành thuyền trưởng mới của Villarreal. Ông ấy là nhà cầm quân giàu kinh nghiệm, uy tín, từng công hiến cho những CLB hàng đầu như Paris Saint Germain hay Arsenal".

"Bên cạnh đó, HLV Emery còn có ưu điểm là ông ấy đã quá hiểu về La Liga. Hồi còn dẫn dắt Sevilla và Valencia, HLV Emery từng để lại ấn tượng rất tốt".

Trước khi ký hợp đồng với Villarreal, HLV Emery từng bị BLĐ Arsenal sa thải hồi tháng 11 năm ngoái. Trong 18 tháng gắn bó với Arsenal, ông không giành được danh hiệu nào nhưng cũng giúp đội bóng phía Bắc thành London vào đến trận chung kết Europa League 2018/19. Đáng tiếc là ở trận đấu này, Arsenal lại để thua Chelsea tới 1-4.