Thứ Ba, 31/01/2023, 07:18
logo1

VinGroup chơi lớn, thưởng nóng tất cả các VĐV Việt Nam giành Huy chương ở SEA Games 30

10/12/2019

Nhằm khuyến khích và động viên tinh thần thi đấu quyết tâm vì màu cờ sắc áo của các tuyển thủ, Tập đoàn Vingroup đã thông báo sẽ có mức thưởng nóng cho mọi vận động viên giành Huy chương ở kỳ SEA Games 30.

Theo đó, tất cả VĐV Việt Nam giành huy chương Vàng – Bạc – Đồng tại SEA Games 30 đều sẽ được tặng thưởng tương ứng số tiền mặt lần lượt 20 triệu – 10 triệu – 5 triệu/huy chương.

Mới đây nhất, khi đội tuyển nữ Việt Nam xuất sắc đánh bại kình địch Thái Lan để Vô địch bóng đá nữ, Tập đoàn Vingroup cũng quyết định mức thưởng nóng hết sức hấp dẫn.

Cụ thể, Vingroup sẽ tặng thưởng cho các cô gái vàng mỗi cầu thủ 01 xe máy điện VinFast Klara S trị giá 39,9 triệu đồng và 20 triệu tiền mặt.

Riêng HLV Mai Đức Chung được tặng 01 xe VinFast Lux A2.0 phiên bản cao cấp trị giá 1,35 tỷ đồng, nhằm tôn vinh những đóng góp bền bỉ của ông cho bóng đá nữ Việt Nam suốt nhiều năm qua.

tuyển nữ được thưởng nóng từ tập đoàn VinGroup

Dưới sự dẫn dắt của HLV Mai Đức Chung, đội tuyển bóng đá nữ Quốc gia Việt Nam đã 4 lần giành huy chương vàng trong số 6 lần vô địch SEA Games.

“Chúng tôi thấu hiểu và trân trọng sự lăn xả, hy sinh và tinh thần cống hiến vì tổ quốc của các VĐV Việt Nam ở tất cả các môn thi đấu. Đó là lý do, Vingroup quyết định động viên toàn bộ VĐV đạt được thành tích tại Seagames 30 như một sự tri ân và cổ vũ những nỗ lực phi thường của các tuyển thủ.

Chúng tôi tin tưởng Vingroup sẽ góp phần truyền cảm hứng để cộng đồng doanh nghiệp cũng như toàn xã hội cùng chung tay cổ vũ, đóng góp cho sự lớn mạnh và toàn diện của thể thao Việt Nam, chứ không chỉ riêng bóng đá nam”, Ông Nguyễn Việt Quang, Phó Chủ tịch kiêm Tổng Giám đốc Tập đoàn Vingroup chia sẻ.

Với các cầu thủ U22 Việt Nam, đoàn quân của HLV Park Hang-seo cũng được cam kết sẽ có phần thưởng riêng xứng đáng nếu họ đánh bại U22 Indonesia và giành tấm Huy chương Vàng trong trận đấu tối nay.

Những phần thưởng nói trên của Vingroup là sự khích lệ tinh thần và ý chí quyết tâm rất lớn đối với mỗi tuyển thủ.

Vượt qua nhiều khó khăn, gian nan, mỗi một vận động đều đã chiến đấu hết mình, đổ mồ hôi, nước mắt và cả máu để mang vinh quang về Tổ quốc và những gì họ được nhận lại là hoàn toàn xứng đáng.

Xin được cảm ơn Tập đoàn VinGroup đã luôn đồng hành và ủng hộ vì sự phát triển của thể thao nước nhà!