Thứ Bảy, 23/09/2023, 22:11
logo1

Virgil van Dijk quay trở lại tập luyện

20/11/2020

Trung vệ của Liverpool, Virgil van Dijk, được cho là đã bắt đầu 'tập hồi phục nhẹ'.

Tuyển thủ Hà Lan đã buộc phải phẫu thuật vào tháng trước sau khi đứt dây chằng chéo trước trong một thử thách nặng nề từ Jordan Pickford của Everton trong trận derby Merseyside.

Các báo cáo ban đầu cho rằng cầu thủ 29 tuổi sẽ nghỉ thi đấu trong phần còn lại của chiến dịch 2020-21, nhưng theo Daily Mail, hậu vệ này hiện đang trải qua một thời gian 'đào tạo hồi phục nhẹ' để anh ấy có thể làm việc theo cách của mình. trở lại sau chấn thương đầu gối.virgil-van-dijk-tro-lai-tap-luyen

Trung vệ này được cho là vẫn phải đối mặt với một trận chiến khó khăn để thi đấu trở lại trong mùa giải này, nhưng những diễn biến mới nhất sẽ được coi là tích cực rất lớn cho nhà vô địch Premier League.

Van Dijk, người cũng có nguy cơ vắng mặt trong việc đại diện cho Hà Lan tại Euro 2020, là nhân vật truyền cảm hứng cho đội bóng của Jurgen Klopp kể từ khi đến từ Southampton vào năm 2018.

Liverpool cũng có thể không có Joe Gomez trong phần còn lại của mùa giải, khi hậu vệ này dính chấn thương đầu gối nghiêm trọng trong buổi tập của đội tuyển Anh hồi đầu tháng.