Thứ Tư, 20/10/2021, 00:38
logo1

Virgil van Dijk sẽ không ra sân cho Hà Lan tại Euro 2020

12/05/2021

Van Dijk quyết định rời đội tuyển Hà Lan tham dự Euro 2020 để tập trung vào việc hồi phục chấn thương trước mùa giải

Van Dijk dính chấn thương đầu gối vào tháng 10 năm ngoái trong trận derby vùng Merseyside với Evertonvirgil-netherland-liverpool
 

Và anh ấy đã quyết định đặt mục tiêu trở lại thi đấu vào mùa giải 2021-22 thay vì gấp rút phần chuẩn bị cho euro
Cầu thủ 29 tuổi nói với trang web của câu lạc bộ Liverpool: “Trong giai đoạn mới nhất này đối với bản thân, tôi đã đi đến quyết định mà tôi phải đưa ra: Tôi có tham gia Euro, có hay không?
"Với mọi thứ đang diễn ra, về mặt thể chất, tôi cảm thấy đó là quyết định đúng đắn khi tôi quyết định không tham dự Euro và bước vào giai đoạn phục hồi cuối cùng của mình trong suốt mùa giải.

“Vì vậy, toàn bộ sự tập trung sẽ là trước mùa giải với câu lạc bộ và đó là một mục tiêu thực tế, vì vậy tôi rất mong đợi điều đó.

“Rõ ràng là tôi không muốn bỏ lỡ Euro, bỏ lỡ giải vô địch châu Âu và thi đấu vì đất nước của mình ở đó, nhưng mọi thứ đã diễn ra như chúng ta biết và tôi phải chấp nhận - tất cả chúng ta đều phải chấp nhận điều đó.
“Tôi nghĩ quyết định không đi là một quyết định đúng đắn trong một kế hoạch lớn của mọi thứ. Điều đó thật khó khăn, nhưng tôi cảm thấy bình yên với nó.
"Khi mùa giải kết thúc, điều đó không thực sự kết thúc đối với tôi. Tôi sẽ tập luyện hàng ngày, tiếp tục tập luyện cho đến khi tiền mùa giải bắt đầu.