Thứ Ba, 03/10/2023, 19:57
logo1

Wan-Bissaka có nguy cơ lỡ giai đoạn tập huấn chuẩn bị trước mùa giải mới

29/08/2020

Hậu vệ phải số một của MU  Aaron Wan-Bissaka có thể sẽ không thể tham gia đợt tập huấn chuẩn bị cho mùa giải mới của Man Utd

Hàng thủ là điểm tựa vững vàng của MU ở đầu mùa giải trước nhưng đến cuối mùa thì hàng thủ lại cho thấy sự bất ổn vơia những bàn thua đáng trách. Chuyến tập huấn đầu mùa giải la thời gian để Ole tìm ra bộ trung vệ ưng ý nhất cho mua giải mới

Wan-Bissaka có nguy cơ lỡ giai đoạn tập huấn chuẩn bị trước mùa giải mới

Tuy nhiên hậu vệ phải đáng tin cậy nhất của MU lúc này Wan-Bissaka lại có nguy cơ không thể tham gia chuyến tập huấn này do vấn đề câch ly chống dịch COVID-19.

Sau khi mùa giải khép lại thì các cầu thủ đi du lịch là chuyện không mấy gì xa lạ. Đó là thời gian để các cầu thủ bồi dưỡng hồi phục thể lực, cũng như lên tinh thần cho mùa giải mới. Nhưng năm nay do diễn biến phức tạp của dịch bênh COVID-19 nên năm nay sẽ có 1 loạt các địa điểm được khuyến cáo nên tránh xa, trong đó có Dubai của UAE.

Nhưng Wan-Biassaka lại phớt lờ lời khuyến cáo đó và đi nghỉ hè ở Dubai. Sau khi trở về vào cuối tuần, Bissaka sẽ phải tự cách ly 14 ngày để tránh sự lây lan của dịch bệnh COVID-19. 2 tuần đó chắc chắn Bissaka sẽ không có mặt trong cuộc tập huấn đầu mùa giải, và đó là điều mà Ole không thể nào hài lòng về cầu thủ của mình.

Tỷ lệ kèo cập nhật

Nhận định bóng đá

Cách dự đoán tỷ số

Mới nhất Pogba được công bố là dương tính với Virus Corona, đây sẽ là một tin không hề vui với các Fan của Quỷ đỏ