Thứ Sáu, 24/03/2023, 15:06
logo1

William Saliba của Arsenal giành giải Cầu thủ xuất sắc nhất tháng tại Nice

07/02/2021

Hậu vệ William Saliba của Arsenal hiện đang được cho mượn tại Nice đã giành giải Cầu thủ xuất sắc nhất tháng sau khởi đầu ấn tượng với Les Aiglons.

Mặc dù không chơi một phút nào ở đội một trong những tháng đầu tiên của anh ấy với Arsenal, Adrien Ursea đã tung Saliba vào thẳng đội hình xuất phát khi anh ấy đến dưới dạng cho mượn vào tháng trước.

Cầu thủ 19 tuổi đã chơi trọn vẹn 90 phút trong 6 trận gần nhất của Nice và giúp đội bóng của Ursea giữ sạch lưới trong chiến thắng 1-0 trước Lens vào ngày 23/1.William-Saliba-gianh-cau-thu-xuat-sac-nhat-tai-nimes-khucamdia.com

Saliba đã giành được giải thưởng Cầu thủ của tháng cho tháng Giêng với 44% phiếu bầu của người hâm mộ với hậu vệ Flavius ​​Daniliuc đứng thứ hai với 22% và thủ môn Walter Benitez thứ ba với 11% phiếu bầu.

Mặc dù gây ấn tượng mạnh cho Nice nhưng đội bóng của Saliba đã thua 4 trong 6 trận tại Ligue 1 vào năm 2021 và họ đứng ở vị trí thứ 14 trước trận đấu với Angers vào Chủ nhật.

Sau khi bị loại khỏi đội Arsenal dưới thời Mikel Arteta, Saliba đã thường xuyên lên tiếng bày tỏ sự thất vọng về việc không được trao cơ hội ở sân Emirates hồi đầu mùa.