Thứ Bảy, 23/09/2023, 13:11
logo1

Willian và Pedro chỉ ở lại Chelsea đến hết mùa 2019/2020

24/06/2020

Tiền vệ cánh Willian và Pedro đã gia hạn hợp đồng để hoàn thành mùa giải 2019/2020 cùng Chelsea ở mọi đấu trường.

Ngôi sao người Brazil và Pedro có thể đã rời Chelsea vào ngày 30 tháng 6 khi các hợp đồng ban đầu hết hạn.

Với mùa giải Premier League được lên lịch đá cho đến cuối tháng 7 vì sự gián đoạn của Covid 19, đó sẽ là một đòn giáng mạnh vào hy vọng của Chelsea đủ điều kiện tham dự Champions League. Nhưng bây giờ, cặp đôi này đã có thể cùng HLV Frank Lampard chơi đến hết mùa do quy định mới của UEFA.

Willian-vs-Pedro

"Do hậu quả của đại dịch toàn cầu và thời hạn kết thúc mùa giải kéo dài, các câu lạc bộ Premier League đã nhất trí đồng ý cho phép tham gia gia hạn hợp đồng ngắn hạn với các cầu thủ đã hết hạn vào cuối tháng này".

Tuyên bố của Chelsea: "Willian và Pedro nằm trong số những người bị ảnh hưởng, họ và câu lạc bộ hiện đã cùng nhau đồng ý gia hạn hợp đồng cho đến hết đêm chung kết Champion League."

"Điều đó có nghĩa là hợp đồng đủ thời hạn đến các trận đấu Premier League còn lại của chúng tôi vào năm 2019/20, cũng như tại FA Cup và Champions League."

Willian là một nhân tố quan trọng của Chelsea mùa này, trong khi Pedro chủ yếu xuất hiện như một sự thay thế. Chelsea hiện đang đứng thứ tư tại Premier League và sẽ chạm chán với Manchester City vào thứ Năm. Họ cũng có một trận tứ kết FA Cup với Leicester vào Chủ nhật và vẫn còn trận lượt về Champions League tại Allianz Arena, mặc dù cơ hội là rất thấp khi chịu trận 0-3 ngay trên sân nhà Stamford Bridge trước Bayer Munich.