Thứ Bảy, 23/09/2023, 15:11
logo1

Xác nhận! Arsenal đề nghị mua cặp sao giá 81 triệu euro

14/02/2020

Tiền vệ Santi Cazorla đã tiết lộ về kế hoạch chuyển nhượng của Arsenal dưới thời huấn luyện viên Mikel Arteta.

Ở phiên chợ mùa đông vừa qua, đội chủ sân Emirates đã đưa về cặp đôi phòng ngự Cedric Soares và Pablo Mari đều theo dạng cho mượn (từ Southampton và Flamengo). Tuy nhiên, đại diện á quân Europa League thực tế muốn 2 gương mặt khác, với mức phí chuyển nhượng khoảng 81 triệu euro triệu bảng.

Đó là tiết lộ từ cựu Pháo thủ Santi Cazorla. Anh nhắc đến những đàn em của mình tại Villareal - tiền vệ cánh Samuel Chukwueze và trung vệ Pau Torres (theo Mirror): "Đúng vậy, những người bạn từ Arsenal hỏi tôi về họ và nghĩ rằng họ có thể chuyển đến Premiership vào ngày mai.

Xác nhận! Arsenal đề nghị mua cặp sao giá 81 triệu euro

Thật tốt khi những đội bóng tuyệt vời quan tâm tới những cầu thủ trẻ ở đây, nhưng hiện tại tôi bảo họ nên ở lại đây. Họ vẫn phải tiến lên phía trước. Cả hai đều có một tính cách tuyệt vời, và đôi chân của họ ở mặt đất. Trường hợp của Pau, cậu ấy nghe những cuộc thảo luận liên tục của Man City hay Barca, nhưng chàng trai này nhận thức được rằng mình phải tiếp tục phát triển và trong tương lai chúng ta sẽ thấy cậu ấy thể đi đâu".

Như vậy, việc thất bại trong những thương vụ này có thể là nguyên nhân chính dẫn đến các động thái mượn người của Arsenal vào tháng trước. Dù vậy, đội bóng phía bắc London chắc chắn sẽ đưa về nhiều nhân tố mới, phù hợp với triết lý của Arteta khi mùa giải năm nay khép lại.

Theo Daily Mail, nhà vô địch Man City dự chi 25 triệu bảng để chiêu mộ Samuel Chukwueze. Trong khi đó, The Times khẳng định Pep Guardiola cũng muốn mua Pau Torres với giá 43 triệu bảng.