Thứ Năm, 30/11/2023, 13:43
logo1

Xavi Hernandez bị phạt vì để nhiễm COVID-19

07/08/2020

Xavi Hernandez vừa lãnh án phạt từ Hiệp hội bóng đá Qatar, do vi phạm những quy tắc phòng chống dịch COVID-19.

Mới đây, Hiệp hội bóng đá Qatar (QFA) vừa đưa ra án phạt đối với HLV trưởng CLB Al-Sadd - Xavi Hernandez và một số cầu thủ khác vì đã vi phạm quy tắc phòng chống dịch COVID-19.

Cụ thể, QFA đã ra án phạt vị chiến lược gia người Tây Ban Nha với hình thức cảnh cáo vì không tuân thủ các quy trình an toàn của Bộ Y tế Công cộng, bao gồm vi phạm cam kết kiểm dịch tại nhà do các HLV và cầu thủ đã ký cam kết trước đó và yêu cầu nộp phạt số tiền 2.700 USD.xavi_bi-phat-vi-bi-nhiem-covid

Hồi cuối tháng Bảy vừa qua, huyền thoại của Barcelona xác nhận mình đã nhiễm COVID-19. Nhưng chỉ vài ngày sau, anh đã tiếp tục công tác huấn luyện.

Bên cạnh cựu tiền vệ sinh năm 1980, các cầu thủ và nhân viên của một số đội bóng khác tại Qatar cũng dính virus và đối mặt với án phạt tương tự.

Nhận định bóng đá FC Barcelona vs Napoli, Cup C1

Giải Qatar Stars League (QSL) trở lại thi đấu vào ngày 24/7 với các quy định nghiêm ngặt về giãn cách xã hội. Ngoài ra, các biện pháp như kiểm tra định kỳ các cầu thủ và nhân viên, đồng thời đóng cửa tuyệt đối với giới truyền thông cũng được áp dụng để đảm bảo an toàn trong mùa dịch.