Thứ Ba, 06/06/2023, 06:02
logo1

XONG! Solsa xác nhận, M.U đón "bản HĐ tầm cỡ thế giới" tới Carrington

21/12/2019

HLV Ole Gunnar Solskjaer xác nhận thông tin khá lạc quan về tình hình lực lượng của đội bóng.

HLV Ole Gunnar Solskjaer đang nỗ lực đưa Man United giành vị trí thuận lợi trong cuộc chiến Top 4 Premier League cũng như có thể tiến xa ở đấu trường Europa League mùa giải năm nay. Chính vì thế, Solskjaer cần một đội hình hoàn thiện nhất.

Theo đó, Solskjaer đã lên kế hoạch bổ sung nhân sự trong kỳ chuyển nhượng mùa Đông nhưng trên hết, chiến lược gia người Na Uy hy vọng ông sẽ có trong tay một lực lượng tinh nhuệ, và tất nhiên là không gặp chấn thương.

Trong số này, kể từ đầu mùa giải tới nay, Pogba liên tục dính chấn thương và bỏ lỡ hầu hết các trận cầu quan trọng của Man United. Dù vậy, theo thông báo mới nhất từ chính Solskjaer, có vẻ như ngày Pogba trở lại sân cỏ không còn xa.

XONG! Solsa xác nhận, M.U đón

Cụ thể, Solskjaer xác nhận trên trang chủ Man United rằng: "Pogba đã tới Carrington tập luyện. Cậu ấy đã trở lại với đội và chúng ta sẽ cùng xem mất bao lâu để Pogba có thể sẵn sàng thi đấu. Đội hình Man United sẽ tương tự như những gì chúng tôi đã có trong vài tuần qua."

Nhận xét về Pogba trước đó, HLV Solskjaer không ngần ngại tuyên bố: "Pogba là một trong những tiền vệ hay nhất thế giới và khi cậu ấy trở lại, đó sẽ giống như một bản hợp đồng mới đẳng cấp thế giới của chúng tôi."

Xem thêm: Kinh nghiệm bắn cá online