Thứ Hai, 05/06/2023, 23:14
logo1

Xuân Trường bình phục trở lại, cựu cầu thủ V League muốn nhập tịch Indonesia

25/04/2020

Tin cập nhật: Xuân Trường bình phục trở lại, cựu cầu thủ V League muốn nhập tịch Indonesia

Xuân Trường bình phục trở lại HAGL

Chia sẻ về vài trò của Lương Xuân Trường trong màu áo đội bóng phố Núi, HLV trưởng HAGL, Lee Tae Hoon nói : “Tôi cảm thấy rất áng tiếc khi Xuân Trường gặp phải một chấn thương khá nặng và không thể thi đấu tại lượt đi V-League 2020. Có Xuân Trường trong đội hình HAGL, chất lượng những đường chuyền sẽ tốt hơn. Khi cậu ấy trở lại, HAGL chắc chắn sẽ mạnh hơn rất nhiều".

Xuân-Trường-HAGL

Sau khi phẫu thuật tại Hàn Quốc, Xuân Trường đang tiếp tục điều trị tại trung tâm bóng đá trẻ PVF. Theo kế hoạch, Xuân Trường sẽ rời Trung tâm PVF để quay về HAGL vào cuối tháng 5 hoặc đầu tháng 6 sắp tới.

Cựu cầu thủ từng chơi V-League muốn nhập tịch Indonesia

Cựu tiền đạo từng chơi V-League, Marko Simic mong muốn nhập tịch và khoác áo đội tuyển Indonesia. "Tôi hy vọng nhận được hộ chiếu Indonesia và khoác áo đội tuyển trong tương lai gần. Trở thành công dân Indonesia sẽ có lợi cho tôi.

marko-simic

Tôi sẽ trở thành một công dân châu Á, sự nghiệp cũng tốt hơn để có thể giúp đỡ tài chính cho gia đình", Marko Simic cho hay. Marko Simic từng có thời gian thi đấu ở V-League, trong màu áo Bình Dương, Đồng Tháp và Long An.

Hiện tại, Marko Simic đang là chân sút hàng đầu của CLB Persija Jakarta (Indonesia). Chân sút 32 tuổi này từng có 7 trận khoác áo U21 Croatia