Thứ Tư, 04/10/2023, 06:44
logo1

Yaya Toure có dự định sẽ trở lại Barcelona?

04/10/2021

Yaya Toure đã tiết lộ rằng anh ấy sẽ nhảy vào cơ hội để trở lại Barcelona trong tương lai gần.

Không thi đấu cạnh tranh kể từ khi đại diện cho Qingdao Huanghai ở giải hạng hai Trung Quốc, Toure đã có thời gian làm trợ lý huấn luyện viên tại Olimpik Donetsk và Akhmat Grozny.

Cầu thủ 38 tuổi vẫn ở lại câu lạc bộ thứ hai của những câu lạc bộ đó, nhưng điều đó không ngăn được cựu tiền vệ của Barcelona lên mạng xã hội để đề nghị sự phục vụ của anh ấy.yaya-toure-muon-tro-lai-barca

Toure nói: "Khoảng thời gian ở Barcelona là một trong những kỷ niệm đẹp nhất trong sự nghiệp thi đấu của tôi. Câu lạc bộ đã quyết định tin tưởng tôi khi tôi vẫn còn là một cầu thủ trẻ, chưa thành danh ở những giải đấu hàng đầu. Tôi sẽ mãi mãi biết ơn câu lạc bộ. cho những gì họ đã làm cho tôi.

"Đó có thể là một khoảng thời gian khó khăn cho câu lạc bộ nhưng niềm tin của tôi dành cho Barcelona rất mạnh mẽ. Tôi sẽ luôn sẵn sàng phục vụ câu lạc bộ nếu họ cần tôi bất cứ lúc nào vì trái tim tôi mãi mãi với câu lạc bộ, mọi người và người hâm mộ!"

Bất chấp sự đảm bảo từ chủ tịch Joan Laporta rằng ông sẽ không bị sa thải trong ngắn hạn, Ronald Koeman vẫn phải chịu áp lực rất lớn tại Camp Nou.

Gã khổng lồ xứ Catalan tụt xuống vị trí thứ 9 tại La Liga dù còn một trận đấu trong tay.