Thứ Sáu, 02/06/2023, 02:01
logo1

Zidane bật đèn xanh cho Alaba đến Santiago Bernabeu

20/04/2020

Báo Đức nói rằng, không thể tránh khỏi việc Zinedine Zidane sẽ nỗ lực ký hợp đồng với David Alaba của Bayern Munich, người đang đàm phán gia hạn hợp đồng.

Đã rất nhiều cuộc đàm phán giữa Bayern Munich và Barcelona về hậu vệ cánh trái có gốc Á Châu này nhưng chưa đi đến hồi kết. Hiện tại việc đàm phát tái ký với Bayern Munich của David Alba đang bị ngưng chệ vởi đại dịch Covid-19 và Real Madrid cũng đã đưa tầm ngắm đến hậu vê tài năng này.

David Alaba sẽ chuyển đến Real Madrid

Báo giới thấy rằng Alaba đang có vẻ muốn thay đổi mục tiêu chinh phục của mình vì anh đã có được những thành tựu ở Hùm Xám nước Đức. Barcelona và Real Madrid là những đội bóng mà Alaba bị quyến rũ bởi hòa nhoáng và danh vọng bậc nhất trên thế giới.

Chắc chắn Zinedine Zidane sẽ liên hệ với những lời đề nghị mùi mẫn. "HLV trưởng của Real Madrid quan tâm đến Alaba và muốn có sự thay thế tốt cho vị trí cánh trái hiện tại ở Bernabue". Tuy nhiên, mức giá chuyển nhượng và lương để có được Alaba đang là khoản chi phí mà đội bóng Hoàng Gia chưa thể quyết tại thời điểm này dù rất muốn.

David Alaba đến Bayern năm 17 tuổi và khẳng định được vị trí những hậu vệ cánh tốt nhất trên thế giới. Hiện tại, anh đang đứng top 10 hậu vệ có giá trị chuyển nhượng cao nhất với 52 triệu €. Đã giành được tất cả mọi danh hiệu cao quý nhất ở cấp CLB.

JSJ