Thứ Năm, 01/06/2023, 16:18
logo1

Zidane nói Ronaldo trở lại Real Madrid là điều “có thể"

17/03/2021

Zinedine Zidane đã mở lời để Cristiano Ronaldo trở lại Real Madrid, thừa nhận một sự trở lại là "có thể" đối với CR7 ở Bernabeu.

Khi được Sky Italia hỏi liệu có sự thật nào về tin đồn Ronaldo có thể tái gia nhập Madrid hay không, Zidane nói: "Có thể, có thể."

"Chúng tôi hiểu Cristiano," Zidane nói thêm. "Chúng tôi biết con người của anh ấy và mọi thứ anh ấy đã làm ở Real Madrid. Nhưng giờ anh ấy là cầu thủ của Juventus và bạn phải tôn trọng cả anh ấy và câu lạc bộ."

Zidane-vs-Ronaldo-1703

Khi được hỏi liệu anh có muốn huấn luyện Ronaldo một lần nữa hay không, Zidane nói: "Tôi đã làm những gì tôi phải làm với Cristiano. Hãy cùng xem điều gì sẽ xảy ra trong tương lai".

Các tờ báo ở Tây Ban Nha cho biết Ronaldo rất muốn trở lại Real Madrid, nơi anh đã có được thành công vang dội 9 năm trước khi ra đi vào năm 2018 với giá 100 triệu euro.

Siêu tiền đạo này đã làm tăng sự kích thích vào tuần trước với một bài đăng khó hiểu trên mạng xã hội, trong đó anh viết: "Đúng là quá khứ thuộc chỉ thuộc về viện bảo tàng (tôi lẽ ra nên nói vậy!) Nhưng may mắn thay, bóng đá có ký ức ... và tôi cũng vậy!"

Khoảng thời gian của Ronaldo tại Juventus đã không thành công như mong đợi. Bà đầm già thành Turin xếp thứ 3 ở Serie A trong khi thất bại trước Porto tuần trước đồng nghĩa với việc họ đã đi tiếp ở vòng 16 đội Champions League năm thứ 2 liên tiếp.